Kỷ niệm 69 năm Ngày Quốc Tế Nhân Quyền tại Berlin, Đức Quốc

0
Ngày Quốc Tế Nhân Quyền lần thứ 69 tại Bá Linh

Kỷ niệm 69 năm Ngày Quốc Tế Nhân Quyền tại Berlin, Đức Quốc Trưa ngày 9.12.2017 người Việt yêu nước từ khắp nơi trên nước Đức đã đổ về thủ đô Bá Linh để tham dự ngày sinh hoạt nhằm kỷ niệm 69 năm Quốc Tế Nhân Quyền. Mưa, gió, tuyết và cái lạnh buốt giá khoảng 1°C đã không ngăn được mọi người xuống đường, tuần hành quanh (Quảng Trường) Pariser Platz trước (Cổng) Brandenburger Tor lịch sử. Ngoài biểu tình, tuần hành, chương trình sinh hoạt còn bao gồm lễ tưởng niệm, cầu nguyện cho nạn nhân cộng sản và những người yêu nước đang ngồi tù vì tội yêu nước theo nghi thức Công Giáo và Phật Giáo, hai buổi thuyết trình của ông Jens Gnisa, Chủ Tịch Liên Đoàn Thẩm Phán Đức và GS Phạm Minh Hoàng đến từ Paris. Và cuối cùng là văn nghệ đấu tranh. Mời quý bạn đọc trong phần tường thuật trong vài giờ tới. FB Việt Tân

Publiée par Chân Trời Mới Media sur Dimanche 10 décembre 2017
- Quảng Cáo -

Trưa ngày 9.12.2017 người Việt yêu nước từ khắp nơi trên nước Đức đã đổ về thủ đô Bá Linh để tham dự ngày sinh hoạt nhằm kỷ niệm 69 năm Quốc Tế Nhân Quyền. Mưa, gió, tuyết và cái lạnh buốt giá khoảng 1°C đã không ngăn được mọi người xuống đường, tuần hành quanh (Quảng Trường) Pariser Platz trước (Cổng) Brandenburger Tor lịch sử.

Ngoài biểu tình, tuần hành, chương trình sinh hoạt còn bao gồm lễ tưởng niệm, cầu nguyện cho nạn nhân cộng sản và những người yêu nước đang ngồi tù vì tội yêu nước theo nghi thức Công Giáo và Phật Giáo, hai buổi thuyết trình của ông Jens Gnisa, Chủ Tịch Liên Đoàn Thẩm Phán Đức và GS Phạm Minh Hoàng đến từ Paris. Và cuối cùng là văn nghệ đấu tranh. Mời quý bạn đọc trong phần tường thuật trong vài giờ tới.

FB Việt Tân

- Quảng Cáo -

Chúng Tôi Mong Có Góp Ý Kiến Thêm Từ Quý Vị

Please enter your comment!
Please enter your name here