Thuần phục xong, quay đầu cắn dân

14
- Quảng Cáo -

Fb. Đỗ Ngà|

Trong nước, Trung Cộng tung đám du khách mặc áo lưỡi bò khiêu khích. Trên Hoàng Sa, Trung Cộng cho đưa máy bay ném bom ra khiêu khích. Và dưới biển, Trung Cộng cho thả bom mìn mằm lẫn lộn với nguồn hải sản tầng đáy để ngư dân Việt Nam đánh bắt, bị nổ banh xác.

Còn phía Việt Nam đã làm gì? Chẳng làm gì cho đất nước cả. Với trường hợp dân Tàu mặc áo đường lưỡi bò thì họ tìm cách chống chế trước hành động nhu nhược. Với việc đưa máy bay ném bom ra Hoàng Sa thì họ cũng sủa chiếu lệ như mọi khi. Và việc ngư dân bị Trung Cộng gài mìn nổ banh xác, thì cũng như mọi khi, ngư dân tự chịu. CS đã dùng những lá cờ đỏ sao vàng xúi dân chết thảm như thế. Vừa hèn nhát vừa gian manh vừa dã man và vô cùng khốn nạn.

Tất cả những thái độ đó của Hà Nội có qua mắt được Bắc Kinh không? Chắc chắn là không. Thái độ đó còn chưa qua mắt được dân huống hồ chi qua mắt được Bắc Kinh thâm hiểm. Những trò cực kì thâm hiểm, những trò tiểu nhân được Bắc Kinh dùng làm phép thử. Họ thử phản ứng dân Việt thế nào và xem Hà Nội xử chuyện ồn ào của nhân dân Việt Nam thế nào.

- Quảng Cáo -

Kẻ cướp vào ngay trong nhà mình và khẳng định rằng, đất nó cướp là chủ quyền của nó, thế mà mình “nhẫn nhịn vì đại cục”. Nó đưa súng đạn đến vùng đất của của mình, rồi nó gài mìn giết chết dân mình mà trong kì họp Quốc hội lại gạt chuyện này không bàn. Thì đây là gì? Đây là một thông điệp của sự thuần phục. Mà thuần phục ngoại bang thì ắt phải quay lại cắn càn nhân dân.

Qua gần 1 thập kỷ, chúng ta thấy mỗi lần Trung Cộng quậy lên là mỗi lần Hà Nội ra tay dẹp cho êm. Và cứ như thế mà Trung Cộng lấn tới. Bắc Kinh quậy cho nổi sóng, Hà Nội dập cho tắt sóng để dọn đường cho Bắc Kinh lấn tới. Cứ như vậy mà qua thời gian chiến lược Quậy – Dẹp – Lấn cứ tiến tới như tằm ăn dâu. Một kế hoạch phối hợp giữa Bắc Kinh và Hà Nội đã đặt dân tộc vào thế vô cùng nguy hiểm. Càng nguy hiểm hơn khi nhân dân vẫn cứ mải mê cơm áo gạo tiền để đóng thuế cho ĐCS mà quên hẳn sinh mệnh của dân tộc trong đó có mình./.

- Quảng Cáo -

14 CÁC GÓP Ý

  1. Loài nẩm hay còn gọi là lang ben khi chúng xâm nhập vào cơ thế chúng ta .chung ta chắng quan tâm lâu lâu nó lại ăn thêm một miếng cơ thế chúng ta lại gái thêm một tí cho đỡ ngữa thế là loài lang ben nay cứ phát triến dần khi loai lang ben ngày phát triến rộng rãi trên cơ thế thì lúc đó cớ mới mua thuốc bôi chữa trị thì quả muộn.

  2. Từ năm 79 đến giờ họ đã làm được gì để tránh chuyện bị làm nhục thêm một lần nửa. Họ lo vơ vét để tìm đường đưa gia đình ra nước ngoài sống chớ chẳng lo chỉnh đốn quân sự để đối phó Tàu sau này. Taiwan nhỏ xíu xiu mà bọn Tàu không dám đụng, chớ mấy anh cán ngố bọn nó muốn khỏ đầu khi nào thì khỏ, nhục gì đâu ớ.

  3. “Lần này thì em tha-lan sau thì như thế này nhé”(chi goa chồng trở song dao cua vao co anh hang xom/tinh nhân va nói canh cao như vậy). Chuyen như sau:một chi co chồng chết sớm va chuaco con.Để giữ tron chu “trinh” với chồng-chi luôn luôn thap hương. Chi sai tho tac tượng người chồng va mua mot con dao quắm để đầu giường phong bị canh cáo nếu có kẻ muon tom tem.Thế nhung sự đời khong chieu theo chi được. Bỗng mot hôm co anh hàng xom nhay rào vào ôm chi.Chi phan đối kịch liệt nhung rồi tình cảm hang xom lang giềng lam chi me mệt anh ta.Đang cao trào lúc nửa đêm -anh vo tình gạt rơi cai tượng xuong đất. Anh bo xuong giường lay như te buc tượng rằng xon linh hồn hay tha thứ cho anh.Chi goa chong buc mình loi anh ta len giường tiep tuc…va nói: ke anh ấy ty nữa em đua anh ay len va xin loi sau.Trời gần sáng xung la luc anh hang xóm muon ra về.-chi góa chồng đột nhiên lật goc chiếu len rút ra con dao quắm lsm anh sợ ron đai…Chi nghiêm sac mặt nói: lan nay thì em tha-con lần sau mà. len trom sang emcat co…Bay giờ ban lien he với vài tu duy cu rixch kiểu sau “gác tranh chấp-cung phat trien”-“đừng để tiểu cục làm anh hưởng đao cục” v.v…*Trung quốc giỏi su dung chien thuật “vết dầu loang”-“nhay dù”-chiem đất không một. cach phi phap bằng kho nhuc kế rat ddieu luyện vì họ nghien cứu ca than thoại Hy lạp để lua Vn nữa đây.

Chúng Tôi Mong Có Góp Ý Kiến Thêm Từ Quý Vị

Please enter your comment!
Please enter your name here