Công an mở cửa mời cả nước bạo động

18
- Quảng Cáo -
Thach Vu FB

Vũ Thạch

Cách xóa bỏ trật tự xã hội nhanh nhất chính là khi những kẻ có trách nhiệm thực thi pháp luật cho phép họ công khai đạp lên pháp luật.

Thật vậy, kể từ ngày 17/6/2018 CA không còn giấu giếm gì nữa. Các “biện pháp nghiệp vụ”, tức những việc mà pháp luật cấm nhưng Đảng cho phép, trước đây chỉ làm trong lén lút nay đã được buông xích cho xông ra công khai giữa ban ngày.

Tại vườn Tao Đàn, CA mặc luôn sắc phục chứ không chỉ thường phục, dựng lều gom dân lại đánh tập thể. Người bị chấn thương sọ não, người ho ra máu, người xỉu tại chỗ, người phải vào thẳng nhà thương … kể cả những thiếu nữ ở độ tuổi 20. Không chỉ các nam CA, cả nữ CA cũng tham gia gào hét tục tĩu và đánh đập dân một cách man rợ bằng nắm đấm, đế giày, dùi cui, mũ sắt, còng sắt, và bằng bất cứ vật gì cứng trong tầm tay. Họ thật sự trở thành một bầy thú hoang điên dại và biết chắc chắn họ đang phạm pháp 100%.

- Quảng Cáo -

Với cánh cửa bạo hành mở toang cho CA cắn xé những người dân tay không như thế, trong tương lai người dân cũng sẽ chẳng còn lý do gì để tha mạng cho cả toán CSCĐ như đã thấy tại làng Đồng Tâm, tại Phan Rí. Chính CA đang bảo dân hành xử như thế là ngu dại. Mặt mũi những người dân nhân bản này sẽ bị họ nhớ và trả thù nguội.

Chánh trị sự Hứa Phi sau khi bị đánh và cắt râu hôm 22/6/2018

Không chỉ tại Hà Nội và Sài Gòn, CA địa phương khắp nơi cũng được xả cổng bạo hành dân chúng. Hiện có khá nhiều trường hợp dân bị đánh thừa chết thiếu sống mà công luận không biết tới vì không đủ người hô hoán lên các mạng xã hội như trường hợp của Chánh Trị Sự Hứa Phi thuộc đạo Cao Đài, hay trường hợp của anh Đinh Văn Hải, một nhà hoạt động khuyết tật can đảm được hàng ngàn người mến mộ. Ông Hứa Phi đã cao tuổi ngã quị khi bị trùm bao đánh lén và đè ra “cắt râu”. Anh Đinh Văn Hải bị đánh gẫy xương nhiều chỗ trên thân thể và bị vết cắt sâu dài trên bàn tay và ngón tay. Khi tiến hành các “biện pháp nghiệp vụ” này, từng tên CA biết chắc chắn họ đang phạm pháp 100%.

Nếu CA địa phương, mặc thường phục tự do bạo hành, hoàn toàn xem pháp luật là số không, thì làm sao người dân còn có lý do gì để cản nhau trong ý định trùm bao đánh tỉa riêng từng tên CA, đặc biệt CA mặc thường phục, trên đường họ đi nhậu, đi chơi hàng ngày? Đây không phải là chuyện tưởng tượng. Hiện tượng dân “tự giải quyết công lý” đang phùng lên khắp nơi tại Trung Quốc, cả thành thị lẫn thôn quê, và đã bắt đầu xuất hiện đó đây tại VN.

Nghiêm trọng hơn nữa, khi bạo hành các nhà hoạt động không còn tạo đủ sợ hãi, CA nay tiến lên nấc mới – giữa đêm ném đá lớn, ném củi đang cháy, ném pháo đại cột thành chùm, ném đá gói trong vải tẩm xăng, …(chứ không chỉ sơn, nhớt, mắm tôm như trước đây) vào nơi ở của gia đình những người hoạt động, những người chống thuế chợ, những người phản đối cưỡng chế đất, … Trường hợp gần đây nhất được nhiều người biết đến là gia đình nhà hoạt động Đỗ Thị Minh Hạnh. CA còn phối hợp nhịp nhàng việc ném đá với cách cắt điện để tránh bị chụp hình. Rõ ràng họ biết đó là việc không chỉ phạm pháp 100% mà còn rất đáng xấu hổ.

Khi CA đã tới mức sẵn sàng cho cháy luôn cả nhà cửa, bao gồm cả các nhân mạng trong nhà, thì người dân nay không còn lý do để phân biệt những công an ác ôn và gia đình họ nữa. Các gia đình CA sống giữa xóm giềng mà ai cũng biết. CA không thể đêm nào cũng thức canh nhà mình. CA không thể bảo vệ mọi người thân hết ngày này sang tháng khác. Tại TQ, tình trạng CA ác ôn tệ hại tới mức có những người dân quá bức xúc cầm dao đến trường có con cái CA đang theo học để trả thù rồi tự sát. Thật đáng buồn, xã hội VN cũng đang tiến vào con đường này.

Nhưng có lẽ nguy hiểm nhất, và cũng dại dột nhất, là quyết định cấp súng ống cho CA phường, xã kể từ ngày 1/7/2018. Chắc chắn những vụ CA say xỉn với súng trong tay, CA “đòi ăn” với súng trong tay, CA đi đánh bài với súng trong tay, v.v.. sẽ dẫn đến cả một cơn lũ án mạng mới. Và cũng chắc chắn không kém, một số lượng súng ống không nhỏ sẽ lọt sang tay côn đồ, xã hội đen và cả vào tay dân chúng qua hàng triệu ngõ ngách phường xã.

Giới lãnh đạo VN dư biết kinh nghiệm tại các nước cựu độc tài: Làn sóng phản đối ôn hòa thường chỉ trở thành ngọn sóng thần cuốn phăng cả chế độ khi những kẻ cầm quyền cho CA vượt qua lằn ranh Công Khai Giết Dân.

Giới lãnh đạo cũng dư biết: MỘT KHI NGƯỜI DÂN ĐÃ THẤY TRƯỚC SAU GÌ CŨNG CHẾT VÀ CHẾT ĐAU ĐỚN DƯỚI TAY CA, HỌ BUỘC PHẢI PHẢN ỨNG LÚC CÒN ĐANG SỐNG.

Thach Vu FB
- Quảng Cáo -

18 CÁC GÓP Ý

  1. Máu sẽ phải trả bằng máu,nước mắt trả bằng nước mắt.
    Đó là quy luật tất yếu.
    Không động cơ tốt đẹp nào bao biện nổi cho hành vi đê hèn.

  2. Đặc khu kinh tế . Ở đây là lập ra khu vực kinh tế đặc biệt, có cả đánh bạc, cá độ mà các vùng khác ko cho để thu hút doanh nghiệp nước ngoài kể cả Mỹ, Pháp, Đức, Anh, Nga, Tàu…..Mỗi doanh nghiệp vào vùng này sẽ đươc cấp cho thuê 1 ô đất với thời hạn khá dài để họ dám đầu tư vào chứ. Khu đó họ sẽ xây dựng cơ sở kinh doanh của họ. Ô khác sẽ dành cho doanh nghiệp nước khác…….Cái này mà lập ra thì sẽ giải quyết công ăn việc làm và thu ngân sách rất lớn. Cứ nghe bọn phá nói bán nước. Bọn ngu mới nghe.

  3. Vì công an là những kẻ gây ra bạo động làm đổ máu người dân trước, và từ đó dẩn đến bạo động và bạo lực cũng là từ phía chính quyền mà ra, chưa bao giờ họ biết suy nghĩ và dừng lại bàn tay đẫm máu của họ đối với người dân Việt Nam, trước đó người dân lại là chính những người từng cưu mang họ trong thời chiến tranh trước 1975 mà họ từng ăn từ hột cơm uống từng miếng nước nuôi dưỡng họ lâm nạn lẫn trốn lúc lâm nguy, nhưng bây giờ thì họ lại quên hết rồi, và coi người dân là kẻ thù và tấn công tàn nhẫn vào những người không có tội gì đối với họ, ngoại trừ là muốn có một cuộc sống dân chủ tự do và độc lập chủ quyền của đất nước, ngăn chặn bọn người bán nước cho ngoại bang trung quốc mà thôi, lại bị chính những người được người dân cưu mang thủa trước mạnh tay tấn công đầm máu những người đã nuôi nấng họ khi xưa.

  4. Người dân việt nam.hết đường chọn rồi chỉ còn một cách cuối cùng là phải lật đổ bọn cộng sản nguyễn phú trọng và nguyễn xuân phúc không thể chỉ xuống đường biểu tình ôn hòa,là bọn cộng sản nguyễn phú trọng và nguyễn xuân phúc sẽ thay đổi, mọi người đã bị lừa hết rồi,tiền chúng nó đã bỏ túi,mọi người nghĩ bọn chó cộng sản nguyễn phú trọng và nguyễn xuân phúc sẽ bỏ ra trả lại phải không, nếu là mọi người thì mọi người có trả lại không,vậy tất cả mọi người đã biết chuyện gì sẽ xảy ra nếu mọi người biểu tình chống bọn chó cộng sản nguyễn phú trọng và nguyễn xuân phúc rồi,chỉ có một lựa chọn là chết hoặc sống với bọn chó cộng sản nguyễn phú trọng và nguyễn xuân phúc thôi,hãy lật đổ bọn cộng sản nguyễn phú trọng và nguyễn xuân phúc đi thì người dân việt nam va nước việt nam sẽ không bị mất

Chúng Tôi Mong Có Góp Ý Kiến Thêm Từ Quý Vị

Please enter your comment!
Please enter your name here