Tô Lâm sỉ nhục lòng yêu nước thiêng liêng của nhân dân chỉ đáng giá 17 USD

51
- Quảng Cáo -

Fb. Đỗ Ngà|

Nếu bạn ở trên một căn nhà mà ông cố để lại. Thì bạn tính sao với mảnh đất ấy? Đời ông cố, đến đời ông nội, đến đời cha, và bây giờ đến đời bạn tất cả là 4 đời, liệu bạn có nhẫn tâm bán nó đi không? Chắc chắn trong mỗi con người chúng ta nếu được thừa hưởng miếng đất thế, không bao giờ có ý định bán. Có thể bạn sẽ nhường lại cho em ở nếu bạn không có nhu cầu chứ chẳng thể đem bán. Đất hương hỏa nó có giá trị như vậy đó. Tình cảm của mỗi thành viên trong gia đình giành cho mảnh đất này là rất đặc biệt. Người ta gọi đó là tình cảm thiêng liêng.

Tương tự thế, mảnh đất chữ S đã được tổ tiên mở rộng và gìn giữ ngàn đời trước. Nó cũng có giá trị thiêng liêng, nhưng giá trị thiêng liêng này lớn hơn giá trị thiêng liêng của một mảnh mảnh vườn rất nhiều. Chính cái giá trị đó nó thúc đẩy mỗi người dân nước Việt dành thứ tình cảm đặc biệt cho nó. Khi quốc gia đứng trước họa ngoại xâm thì thanh niên tình nguyện lên đường, họ không tiếc sinh mạng. Khi quốc gia đứng trước họa do mưu đồ buôn bán của bọn Việt Gian nắm quyền, thì người dân yêu nước có trách nhiệm lên tiếng. Người dân rất ý thức về pháp luật, họ không phạm pháp, họ chỉ thực hiện quyền hiến định. Họ lên tiếng vì họ yêu tổ quốc này, thế thôi. Không thứ tiền bạc nào có thể mua chuộc.

400.000 tiền Hồ là gì? Nó không đủ để tôi mời bạn tôi nhâm nhi vài ly vào buổi chiều tan sở. 2 đứa đồng nghiệp, ngồi vào bàn làm vài ly cùng vài đĩa thức ăn thì cũng phải gấp đôi con số đó. 400.000 tiền Hồ chưa đủ trả công cho thợ xây trong 1 ngày. Bạn tôi, kêu thợ đến sửa nhà, ra giá 400.000 tiền Hồ thì anh thợ xây thà ở nhà chơi không thèm làm. 400.000 tiền Hồ bằng 17 Đô la Mỹ, bằng 1 giờ lương của người lao động phổ thông xứ họ.

- Quảng Cáo -

Vậy với 400.000 tiền Hồ nó là cái quái gì mà mua được người đi biểu tình? Nhận số 17 đô để đối đầu với dùi cui và súng đạn của công an? Tô Lâm, hắn đã miệt thị người dân nặng nề. Lòng yêu nước của bà con đã bị hắn vu là tham vài đồng tiền lẻ nên bị mua chuộc với giá tương đương 17 đô. Giá trị thật của bà con đi biểu tình là lòng yêu nước thiêng liêng, điều đó rõ ràng ai cũng biết. Nếu mà ai đó đưa tiền triệu để dụ họ ở nhà thì họ cũng không thèm thứ tiền rác rưởi đó chứ đừng nói họ bị dụ vì số tiền 400.000 Hồ tệ. Lòng yêu nước với nhiều người nó còn hơn cả tính mạng, nhưng Tô Lâm sỉ nhục tấm lòng yêu nước thiêng liêng này chỉ ngang bằng với số tiền 17 đô. Tột cùng của sự khốn nạn./.

- Quảng Cáo -

51 CÁC GÓP Ý

 1. Tôi chẵn thà làm người phản động: Để chống đối lại những thằng hại dân phản quốc bán nước cầu vinh…”

  Đối với tôi: Những thằng tàu cộng như tô lâm này và bầy lũ của chúng là một đám ăn tàn phá hoại cái đất nước Việt Nam nầy, du khống chụp mũ ngụy biện là nghề của bọn chúng…”

  Một bầy đàn điểu cán”Lộng Giả Thành Chân” cái loại người giả tạo, ăn ngang nói ngược, mặt người lòng thú…”

  “Lấy lòng tiểu nhân đọa lòng quân tử, cái loài hạ đẳng làm sao chúng hiểu nỗi…đâu là tổ quốc, đâu là trách nhiệm, đâu là nhân dân.?

  Chúng nó là phường háo danh tham lợi, chúng coi dân như kẽ thù, đối với giặc chúng hèn như rùa thụt đầu…”

 2. Câu nói đó tát vào chính mặt thuộc cấp của ông ta.vì không phải đồng chí của ông ai cũng hiểu méo mó như ông.đừng nói mất lòng dân mà mất lòng ngay đội ngũ của ông.công an mà nói không có chứng cứ .vu vơ.thì pháp luật là cái lá mơ rồi

 3. Đây là kiểu tuyên truyền, xuyên tạc ấu trĩ và hạ cấp, mà trước giờ CS vẫn thưỡng áp dụng. Chẳng những không mang lại kết quả, mà còn tự vạch rõ bộ mặt nhơ nhớp, trẻ con trong cơn hoảng loạn như hiện nay.

 4. Muốn trị loạn mà trị mất lòng dân . Thi ắt hẳn sẽ bị loạn trị . Khi đã bị loạn, thế lực nào lấy được lòng dân sẽ được cầm quyển . Mà cầm quyển được lâu dài hay ko ? Phải biết sử dụng nhân tài .

 5. Chi dang gia nhieu do theo thang cho de to lam noi ra
  con hon long yeu nuoc cua thang cho de b t c a nay chi dang bang dong cuc cho ma thoi
  DMVC DM ca giong ho VC nha may thang cho de ghe day nguoi b t c a To chao heo

 6. Thói đời ông này tham nhũng quen rồi
  Nên nhìn đâu cũng nghĩ là tham nhũng
  Hễ thấy tiền là tham nhũng
  Nên ai cho tiền người nghèo cũng bị ghép tội tham nhũng ,hoặc tiền kẻ xấu

 7. Mieng ho hao yeu nuoc yeu dan ma thang dang nao cung rut rut tien quoc gia va nhan dan de chay qua ben tay ben my khoi chu nghia tu do de mua dat mua nha dua ba con dong toc ho dang den nuoc minh goi la ke thu khong doi troi chung de huong sung suong cua ke thu ( do hen) vn co cau ta ve ta tam ao ta du trong du duc ao nha van hon ( nguoi vn bat mang che do cs vn chay sang ngoai quoc thi cho la dc di ) cong quan dang cs truyen truyen cho nguoi dan vn che do cs la tot tai sao quan dang k song chet voi dat nuoc minh ma qua cac de quoc ngoai ban ke thu de an cu lap nghiep an huong tuoi gia het vay co nhuc k may ong quan dang da doi luong tam ( ho chi minh muon nam vn muon nam ) dat nuoc hien dang thoi binh yen sao lai chay giac sang my tay la y gi dan viet nam ta oi ?????????????

 8. Nhan thang mat mo nay cho ben mang qua Au Chau , hinh no se duoc treo trong cac phi truong Au Chau sap toi day . EUROPOL ma chup duoc thi bo cha cai dang cua may cung chiu chet khong cuu may duoc dau !!!

 9. Ôi! Tô Lâm, chẳng qua như tô mì, tô cháo hay tô phở.
  Vậy, chúng ta đâu cần bận tâm với “nó” làm gì cho mệt sức.
  Thật ra “nó” cũng chỉ là 01 tên “lưu manh”.
  Trong cả bọn “lưu manh” của Ba Đình mà thôi.

Chúng Tôi Mong Có Góp Ý Kiến Thêm Từ Quý Vị

Please enter your comment!
Please enter your name here