Lộ trình cái chết của Trần Đại Quang liên quan đến Biển Đông và Núi Pháo

- Quảng Cáo -

Fb. Trần Hùng|

Vậy là nguyên thủ quốc gia của Việt Nam là Trần Đại Quang đã đi chầu Diêm Vương. Sau đây xin lược trích lại lộ trình xuống mồ của trùm cộng sản này để thấy sinh mạng của chóp bu cộng sản Việt Nam hoàn toàn do Hoa Nam định đoạt.

1. Trước khi đặt chân đến Hà nội vào ngày 18/6/2017, tên tướng Phạm Trường Long – Phó chủ tịch Quân ủy Trung Ương Trung cộng đã đến Tây Ban Nha sau đó bay thẳng tới Hà Nội để gọi là tổ chức “giao lưu quốc phòng biên giới”.

Phạm Trường Long (Fan Changlong)

Tại Hà nội, khi diện kiến Trần Đại Quang, Phạm Trường Long đã ngang ngược tuyên bố “Biển Đông là của Trung cộng từ thời cổ đại”, sau đó hắn ta ra lịnh cộng sản Việt Nam phải hủy bỏ hoạt động dò tìm dầu khí tại các lô 118 (ngoài khơi Quảng Nam -Quảng Ngãi) và lô 136-3 (đông nam Vũng Tàu 200 hải lý). Bị Quang khước từ, Phạm Trường Long xô ghế bỏ về nước.

- Quảng Cáo -

Không lâu sau đó, vào tầm cuối tháng 7/2017, hai chóp bu cộng sản Việt Nam là chủ tịch nước Trần Đại Quang và Thường trực ban bí thư Đinh Thế Huynh đã “trúng độc” phải sang Nhật cấp cứu.

Trong lúc Quang + Huynh “mất tích” thì ngày 27/7/2017, phía Công ty khai thác dầu Repsol của Tây Ban Nha xác nhận chính thức đã ngừng việc khoan dầu ở một khu vực ngoài khơi Việt Nam.

Như vậy việc đầu độc Trần Đại Quang và Đinh Thế Huynh đã rõ và thủ phạm là ai cũng đã rõ. Chính là bọn Hoa Nam đang hỗ trợ cho Nguyễn Phú Trọng thông qua sự tiếp tay của tên Tô Lâm vì Tô Lâm cay cú Trần Đại Quang vụ việc từ chối phong hàm Đại tướng cho hắn ta và những toan tính, oán cừu khác nữa.

Có thể do Trần Đại Quang đã được một thế lực ngầm nào đó báo tin đang bị đầu độc nên đã nhanh chân thoát ra khỏi vùng nguy hiểm sớm hơn Đinh Thế Huynh một bước vì vậy mức độ nhiễm độc của Quang thấp hơn Huynh nên sau khi được Nhật cấp cứu Quang đã tái xuất giang hồ còn Huynh bặt vô âm tín cho đến nay.

2. Cách đây đúng sáu ngày, tức vào ngày 15/9/2018, Trần Đại Quang vẫn còn nói năng mạch lạc khi chủ trì Phiên họp thứ sáu Ban chỉ đạo Cải cách Tư pháp Trung ương tại Hà nội.

Cũng cách đây đúng năm ngày, tức vào ngày 16/9/2018 tại Sài Gòn, ngoại trưởng Vương Nghị – Ủy viên Quốc vụ Trung Quốc cùng với Phạm Bình Minh – Phó Thủ tướng kiêm ngoại trưởng Việt Nam đã gặp nhau và kết quả là “Việt Nam lên tiếng ủng hộ hợp tác trên biển theo luật pháp quốc tế sau khi Trung cộng đề nghị hai bên cùng khai thác để giải quyết các tranh chấp trên Biển Đông”.

Vương Nghị với Phạm Bình Minh tại Sài gòn

Ngày hôm qua 20/9/2018 tức sau bốn ngày diễn ra cuộc gặp mặt giữa Vương Nghị với Phạm Bình Minh tại Sài gòn thì phát ngôn nhân Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Thị Thu Hằng lên tiếng “Việt Nam hoan nghênh hợp tác giữa các quốc gia, trong đó có các hợp tác về biển”.

Sau khi phát ngôn nhân Bộ Ngoại giao Việt Nam lên tiếng về việc cộng sản Việt Nam đồng thuận đề nghị của Vương Nghị về việc “Việt – Trung cùng khai thác biển” thì một ngày sau, vào lúc 10h05 hôm nay, ngày 21/9/2018, chủ tịch nước Trần Đại Quang đã tạ thế ở tuổi 61 dù cách đây sáu ngày vẫn ngon lành chủ trì Phiên họp thứ sáu Ban chỉ đạo Cải cách Tư pháp Trung ương.

Rõ ràng, cái chết đột ngột của Trần Đại Quang một lần nữa có bóng dáng của Biển Đông bởi sau khi tái xuất giang hồ, tui nhớ không nhầm là đã ba lần Trần Đại Quang lấy Biển Đông ra chọc giận Tập Cận Bình.

– Lần thứ nhứt: Khi hội kiến với Trump tại Hà Nội, vấn đề Biển Đông đã được nêu ra;

– Lần thứ hai: Từ ngày 02 đến ngày 04/3/2018, Trần Đại Quang đã đến Ấn Độ và đã ra tuyên bố chung, trong đó có nội dung “hợp tác duy trì tự do hàng hải và hàng không ở Biển Đông”. Đặc biệt là Trần Đại Quang hoan nghênh các doanh nghiệp Ấn Độ mở rộng hoạt động thăm dò, khai thác dầu khí trên đất liền và tại thềm lục địa và vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam (EEZ) và đề nghị các doanh nghiệp Ấn Độ tích cực nghiên cứu, sớm có đề xuất với những lô dầu khí phía Việt Nam đã giới thiệu.

– Lần thứ ba: Ngày 29/5/2018 Trần Đại Quang đi Nhật và hiện nay tàu ngầm, tàu chiến của Nhật đã có mặt ở Biển Đông.

Dự đoán sau cái chết của Trần Đại Quang thì sẽ có biến động lớn tại Dự án khai thác và chế biến khoáng sản Núi Pháo, tỉnh Thái Nguyên của “đại gia” Masan do Nguyễn Đăng Quang làm chủ dưới sự quản lý hành chánh của em trai Trần Đại Quang là Trần Quốc Tỏ – Bí thư Tỉnh ủy Thái Nguyên.

Chỉ dấu biến động tại Masan đã diễn ra trước khi Trần Đại Quang chết đó là cách đây chín ngày, vào ngày 12/9/2018 Masan Group muốn bán hết số cổ phiếu quỹ trị giá gần 11.000 tỷ đồng.

Tại sao Trần Đại Quang chết sẽ có biến động tại Dự án khai thác và chế biến khoáng sản Núi Pháo, tỉnh Thái Nguyên ? Tại vì Núi Pháo đã và đang cung cấp các sản phẩm công nghiệp, chế biến sâu vonfram lớn nhất ngoài Trung cộng. Ngay tại Núi Pháo lại có sự góp vốn của công ty Mỹ đó là Mount Kellett Capital Management LP, một tập đoàn vốn tư nhân của Mỹ Hoa Kỳ đã bỏ ra 100 triệu USD vào tháng 01/2011 để nắm 20% cổ phần của Masan Resources, là công ty con của Masan Group, hiện đang phát triển dự án mỏ Núi Pháo.

Núi Pháo sẽ bị Trung cộng thôn tính để đối phó với Mỹ trong cuộc chiến tranh thương mại Mỹ – Trung vì vonfram là nhu cầu cao của các tập đoàn công nghệ, tập đoàn sản xuất vũ khí hàng đầu thế giới của Mỹ. Hàng năm sản lượng vonfram Mỹ buộc phải nhập từ Trung cộng lên đến 40%. Trung cộng chiếm 70% sản lượng vonfram toàn cầu, Nga cũng là nước cung cấp vonfram cho Mỹ nhưng cả Nga và Trung cộng đều là kẻ thù của Mỹ. Chiếm Núi Pháo, cắt nguồn vonfram cũng là một mưu đồ của Trung cộng. /.

- Quảng Cáo -

88 CÁC GÓP Ý

 1. Dính tới cộng sản búa liềm thì nơi đâu cũng có những cái bí hiểm…khi là thành phần của đảng, biết rõ nó và “phản nó”. Thời ông Mitterand, một ông TT Pháp xuất thân từ “phe tả” (militant group-communist) rất nhiều cái chết kỳ quặc của chính phủ dưới quyền ông, và ngay ông “có con riêng” bệnh hoạn cũng dấu nhẹm để đảng socialiste của ông tiếp tục thắng phiếu. Đảng cộng sản búa liềm chỉ muốn chiến thắng “dân” để nắm đầu họ. Bởi thế theo họ…những người cộng sản đều là những con robots tuyệt đối tuân lệnh đảng không tính người. http://desinteretpolitique.over-blog.com/2015/11/v-les-morts-suspectes-sous-francois-mitterrand-francois-mitterrand-1916-1996-a-ete-president-de-l-etat-francais-de-1981-a-1995.html

 2. ĐI ÂM PHỦ ĐÚNG QUY TRÌNH?

  #Giữa_tháng 6/2017, sau khi đi Tây Ban Nha Phạm Trường Long đến Hà Nội tuyên bố “Biển Đông thuộc về TQ từ thời cổ đại” và yêu cầu VN hủy bỏ hoạt động thăm dò dầu khí tại các lô 118 và 136-3.
  Bị Trần Đại Quang phản đối, Long xô ghế bỏ về, huỷ luôn cuộc “Giao lưu Quốc phòng biên giới” đang tổ chức.

  #Cuối_tháng 7/2017, hai chóp bu của Việt Nam, Trần Đại Quang và Đinh Thế Huynh đột ngột “mất tích” một thời gian dài, sau đó nghe đâu là đi “giải độc” bên Nhật.

  Cùng lúc đó, công ty dầu khí Repsol của TBN ngừng khoan dầu theo yêu cầu của VN.

  Khi trở về, bộ dạng và thần thái của ông Quang ngày càng tồi tệ, còn ông Huynh thì vĩnh viễn “bặt vô âm tín”.

  #Sáu_ngày_trước, 15/9/2018 tại HN, ông Quang vẫn còn nói năng mạch lạc trong cuộc họp Ban Cải cách Tư pháp Trung ương.

  #Năm_ngày_trước, 16/9/2018 tại SG, Vương Nghị gặp Phạm Bình Minh, và “Việt Nam ủng hộ hợp tác trên biển sau khi TQ đề nghị hai bên cùng khai thác để giải quyết các tranh chấp trên Biển Đông”.

  #Hômqua, 20/9/2018, Lê Thị Thu Hằng tuyên bố “Việt Nam hoan nghênh hợp tác giữa các quốc gia, trong đó có các hợp tác về biển”.

  #Hômnay, 10h05, 21/9/2018, Trần Đại Quang từ trần dù sáu ngày trước vẫn ngon lành chủ trì tại Ban Cải cách Tư pháp Trung ương.

  #Balần_Xiávào_BiểnĐông:
  – 11-12/11/2017, ông Quang đã thảo luận về Biển Đông khi hội kiến với Trump tại Hà Nội.

  – 02-04/3/2018, ông Quang cùng Ấn Độ ra tuyên bố “Hợp tác cùng Ấn Độ để duy trì tự do hàng hải và hàng không ở Biển Đông”, khuyến khích Ấn Độ mở rộng hợp tác khai thác dầu khí tại VN.

  – 29/5/2018 ông Quang đi Nhật. Sau đó tàu ngầm, tàu chiến của Nhật đã có mặt ở Biển Đông.

  #Cuộcchiến_Volfram

  Dự án Núi Pháo của ông chủ Masan Group – Nguyễn Đăng Quang nằm dưới sự quản lý của Bí thư Thái Nguyên – Trần Quốc Tỏ, em trai Trần Đại Quang.

  Chín ngày trước, 12/9/2018 Masan Group rao bán hết số cổ phiếu quỹ trị giá 11.000 tỷ.

  Núi Pháo đang cung cấp lượng Vonfram lớn nhất thế giới sai TQ. Ngay tại Núi Pháo lại có sự góp vốn của c
  Công ty Mount Kellett Capital Management LP của tư nhân Mỹ có 20% cổ phần của Masan Resources (công ty con của Masan Group) từ tháng 01/2011.

  Người ta ngờ rằng Núi Pháo sẽ bị TQ thôn tính nhằm trả đũa Mỹ trong cuộc chiến tranh thương mại.
  Mỹ rất cần Volfram cho công nghệ, đặc biệt là sản xuất vũ khí. Hàng năm, Mỹ phải nhập từ TQ 40% nhu cầu, ngoài lượng nhập từ Nga.
  Chiếm được Núi Pháo, làm bá chủ nguồn Volfram thế giới, Tập sẽ nắm một vũ khí lợi hại để đương đầu với Trump.

  Ông Quang ra đi đột ngột, phải chẳng cũng theo đúng quy trình này?

  Nguồn FB.

 3. Tại sao ngày trước ghi ra hết mà bây giờ phải “xin mời quý bạn xem tiếp, bấm hình dưới đây. (xem bằng Facebook phone app thì bài sẽ hiện ra chớp nhoáng)..???”

 4. Mến gửi các bạn đọc.!
  Tôi đã từng nghe rất nhiều về lòng yêu nước của các bạn yêu TỔ QUỐC trong Nước hay ngoài nước.!
  Nhưng tôi mong rằng các bạn hãy đọc thật kỷ bài viết của tác giả Trần Hùng để tham khảo như sao.!

  LỘ TRÌNH CÁI CHẾT CỦA TRẦN ĐẠI QUANG LIÊN QUAN ĐẾN BIỂN ĐÔNG VÀ NÚI PHÁO

  Vậy là nguyên thủ quốc gia của Việt Nam là Trần Đại Quang đã đi chầu Diêm Vương. Sau đây xin lượt trích lại lộ trình xuống mồ của trùm cộng sản này để thấy sinh mạng của chóp bu cộng sản Việt Nam hoàn toàn do Hoa Nam định đoạt.

  1. Trước khi đặt chân đến Hà nội vào ngày 18/6/2017, tên tướng Phạm Trường Long – Phó chủ tịch Quân ủy Trung Ương Trung cộng đã đến Tây Ban Nha sau đó bay thẳng tới Hà Nội để gọi là tổ chức “giao lưu quốc phòng biên giới”.

  Tại Hà nội, khi diện kiến Trần Đại Quang, Phạm Trường Long đã ngang ngược tuyên bố “Biển Đông là của Trung cộng từ thời cổ đại”, sau đó hắn ta ra lịnh cộng sản Việt Nam phải hủy bỏ hoạt động dò tìm dầu khí tại các lô 118 (ngoài khơi Quảng Nam -Quảng Ngãi) và lô 136-3 (đông nam Vũng Tàu 200 hải lý). Bị Quang khước từ, Phạm Trường Long xô ghế bỏ về nước.

  Không lâu sau đó, vào tầm cuối tháng 7/2017, hai chóp bu cộng sản Việt Nam là chủ tịch nước Trần Đại Quang và Thường trực ban bí thư Đinh Thế Huynh đã “trúng độc” phải sang Nhật cấp cứu.

  Trong lúc Quang + Huynh “mất tích” thì ngày 27/7/2017, phía Công ty khai thác dầu Repsol của Tây Ban Nha xác nhận chính thức đã ngừng việc khoan dầu ở một khu vực ngoài khơi Việt Nam.

  Như vậy việc đầu độc Trần Đại Quang và Đinh Thế Huynh đã rõ và thủ phạm là ai cũng đã rõ. Chính là bọn Hoa Nam đang hỗ trợ cho Nguyễn Phú Trọng thông qua sự tiếp tay của tên Tô Lâm vì Tô Lâm cay cú Trần Đại Quang vụ việc từ chối phong hàm Đại tướng cho hắn ta và những toan tính, oán cừu khác nữa.

  Có thể do Trần Đại Quang đã được một thế lực ngầm nào đó báo tin đang bị đầu độc nên đã nhanh chân thoát ra khỏi vùng nguy hiểm sớm hơn Đinh Thế Huynh một bước vì vậy mức độ nhiễm độc của Quang thấp hơn Huynh nên sau khi được Nhật cấp cứu Quang đã tái xuất giang hồ còn Huynh bặt vô âm tín cho đến nay.

  2. Cách đây đúng sáu ngày, tức vào ngày 15/9/2018, Trần Đại Quang vẫn còn nói năng mạch lạc khi chủ trì Phiên họp thứ sáu Ban chỉ đạo Cải cách Tư pháp Trung ương tại Hà nội.

  Cũng cách đây đúng năm ngày, tức vào ngày 16/9/2018 tại Sài Gòn, ngoại trưởng Vương Nghị – Ủy viên Quốc vụ Trung Quốc cùng với Phạm Bình Minh – Phó Thủ tướng kiêm ngoại trưởng Việt Nam đã gặp nhau và kết quả là “Việt Nam lên tiếng ủng hộ hợp tác trên biển theo luật pháp quốc tế sau khi Trung cộng đề nghị hai bên cùng khai thác để giải quyết các tranh chấp trên Biển Đông”.

  Ngày hôm qua 20/9/2018 tức sau bốn ngày diễn ra cuộc gặp mặt giữa Vương Nghị với Phạm Bình Minh tại Sài gòn thì phát ngôn nhân Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Thị Thu Hằng lên tiếng “Việt Nam hoan nghênh hợp tác giữa các quốc gia, trong đó có các hợp tác về biển”.

  Sau khi phát ngôn nhân Bộ Ngoại giao Việt Nam lên tiếng về việc cộng sản Việt Nam đồng thuận đề nghị của Vương Nghị về việc “Việt – Trung cùng khai thác biển” thì một ngày sau, vào lúc 10h05 hôm nay, ngày 21/9/2018, chủ tịch nước Trần Đại Quang đã tạ thế ở tuổi 61 dù cách đây sáu ngày vẫn ngon lành chủ trì Phiên họp thứ sáu Ban chỉ đạo Cải cách Tư pháp Trung ương.

  Rõ ràng, cái chết đột ngột của Trần Đại Quang một lần nữa có bóng dáng của Biển Đông bởi sau khi tái xuất giang hồ, tui nhớ không nhầm là đã ba lần Trần Đại Quang lấy Biển Đông ra chọc giận Tập Cận Bình.

  – Lần thứ nhứt: Khi hội kiến với Trump tại Hà Nội, vấn đề Biển Đông đã được nêu ra;

  – Lần thứ hai: Từ ngày 02 đến ngày 04/3/2018, Trần Đại Quang đã đến Ấn Độ và đã ra tuyên bố chung, trong đó có nội dung “hợp tác duy trì tự do hàng hải và hàng không ở Biển Đông”. Đặc biệt là Trần Đại Quang hoan nghênh các doanh nghiệp Ấn Độ mở rộng hoạt động thăm dò, khai thác dầu khí trên đất liền và tại thềm lục địa và vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam (EEZ) và đề nghị các doanh nghiệp Ấn Độ tích cực nghiên cứu, sớm có đề xuất với những lô dầu khí phía Việt Nam đã giới thiệu.

  – Lần thứ ba: Ngày 29/5/2018 Trần Đại Quang đi Nhật và hiện nay tàu ngầm, tàu chiến của Nhật đã có mặt ở Biển Đông.

  Dự đoán sau cái chết của Trần Đại Quang thì sẽ có biến động lớn tại Dự án khai thác và chế biến khoáng sản Núi Pháo, tỉnh Thái Nguyên của “đại gia” Masan do Nguyễn Đăng Quang làm chủ dưới sự quản lý hành chánh của em trai Trần Đại Quang là Trần Quốc Tỏ – Bí thư Tỉnh ủy Thái Nguyên.

  Chỉ dấu biến động tại Masan đã diễn ra trước khi Trần Đại Quang chết đó là cách đây chín ngày, vào ngày 12/9/2018 Masan Group muốn bán hết số cổ phiếu quỹ trị giá gần 11.000 tỷ đồng.

  Tại sao Trần Đại Quang chết sẽ có biến động tại Dự án khai thác và chế biến khoáng sản Núi Pháo, tỉnh Thái Nguyên ? Tại vì Núi Pháo đã và đang cung cấp các sản phẩm công nghiệp, chế biến sâu vonfram lớn nhất ngoài Trung cộng. Ngay tại Núi Pháo lại có sự góp vốn của công ty Mỹ đó là Mount Kellett Capital Management LP, một tập đoàn vốn tư nhân của Mỹ Hoa Kỳ đã bỏ ra 100 triệu USD vào tháng 01/2011 để nắm 20% cổ phần của Masan Resources, là công ty con của Masan Group, hiện đang phát triển dự án mỏ Núi Pháo.

  Núi Pháo sẽ bị Trung cộng thôn tính để đối phó với Mỹ trong cuộc chiến tranh thương mại Mỹ – Trung vì vonfram là nhu cầu cao của các tập đoàn công nghệ, tập đoàn sản xuất vũ khí hàng đầu thế giới của Mỹ. Hàng năm sản lượng vonfram Mỹ buộc phải nhập từ Trung cộng lên đến 40%. Trung cộng chiếm 70% sản lượng vonfram toàn cầu, Nga cũng là nước cung cấp vonfram cho Mỹ nhưng cả Nga và Trung cộng đều là kẻ thù của Mỹ. Chiếm Núi Pháo, cắt nguồn vonfram cũng là một mưu đồ của Trung cộng. /.
  Tran Hung.

 5. Thỉnh thoảng đọc -nhưng bây giờ mới biết chúng mày(một nhóm)là không còn máu người Việt trong tim nữa-Mẹ cha ,cố tổ ,cao tằng,tổ khảo nhà chúng mày không nhớ câu người Việt à:Nghĩa tử là nghĩa tận!!!Nó -Ngài T Đ Q-những người lính trận mạc -phấn đấu cống hiến cho Tổ quốc -có sai lầm cá nhân đi chăng nữa-nhưng công trạng lớn lao Dân đã ghi công-chúng mày dù có sủa như chó cũng không thay đổi được lòng Dân và chúng tao Những người lính trận mạc kính yêu người đồng đội ,người lảnh đạo có Tâm ,có Tầm đó là:Đại tướng Trần Đại Quang!Xin chia buồn cùng gia đình và Đất Mẹ!Xin thêm những kẻ ăn cháo đái bát như tụi bay đời đời bị phỉ nhổ !!!

  • Nhìn xem mặt gã Den Ba,
   Cùng lời gã viết:
   thật là buồn nôn!
   Cứ sống ác, đểu, liệu hồn!
   Có lăn ra chết,
   người còn rủa lâu!
   Đừng có lạm dụng nghĩa câu
   ” Nghĩa tử, nghĩa tận “,
   tội nào cũng qua?
   Tội nặng, truy cứu, không đùa!
   Giờ chưa xử được,
   thì chờ mai sau!!!

  • À té ra là mày đã ra mặt rồi đấy ?Mẹ cha cố tổ cao tăng tổ khảo những thằng những con ăn cháo đái bát chúng mày-cả họ-đời đời bị trời đánh thánh vật cho tuyệt nòi giống phản dân hại nước !!!

 6. Mẹ cha chúng mày -cái trang này đọc nghe mùi thum thủm muốn ói!!!Đồ người Việt mất gốc!!!Trời mà có chân thì cha bay sẻ sống lại đó!Mụ nội bây ,dù có sủa thì bánh xe lịch sử cứ quay!!!Nhân dân là người tạo nên lịch sử chứ không phải thứ như chúng bay!!!

 7. Lũ việt tân, chúng bay cố hàng ngàn bài bình luận, xuyên tạc hay phô trương thì cũng chỉ càng ngày càng lộ nguyên hình của những bản chất đen tối của bọn bại trận phản bội giống nòi. Tao khẳng định lại là độc lập nầy, hạnh phúc này đã đổi bằng xương máu thì sẻ bảo vệ bằng máu xương của dân tộc VN. Mỹ, Trung Quốc hay bất cứ thằng nào đều là ngoại ban. Chỉ có VN là máu của máu người VN.

 8. “Bay Danh, xin hoi ĐỌC LAP O DAU? Cho nao xoi thịt cua DAT Nước thi chung bay dang cho Tau Cong het roi con gi ma ĐỌC LẬP?! !! Nếu co ngon thi ra bien dao ma doi lai Hoang Sa, Truong Sa , thác Ban Doc di…do moi la hanh dong bao ve To Quoc va Dan Toc! DAU DAT, KHINH.

 9. Theo quan diem cua toi…thi khong phai che do cong san la cai j cung tot ca…nhung may ngan nam nay cha ong ta danh duoi giac ngoai xam. Den gio nay dat nuoc ta van duoc doc lap tu do…khong phai lam no le cho nuoc lon la oke roi…

 10. Cái tụi này nó mù hết rùi, ko thấy đất nc đang nằm trong tay Trung Quốc hết rùi sao, NN do dân và vì dân, nhưng làm thì ko co ý kiến dân, z mà cũng còn bênh tụi nó nữa sao

Chúng Tôi Mong Có Góp Ý Kiến Thêm Từ Quý Vị

Please enter your comment!
Please enter your name here