Học đến khi nào?

0
Trần Tuấn Anh
- Quảng Cáo -

Ls. Luân Lê

Các bài học sâu sắc của các ông nhưng là mồ hôi nước mắt, xương máu và sự sống của nhân dân và cũng gồm cả tương lai của các thế hệ sau này.

Các ông học đến bao giờ và đợi đến hậu quả nào thì dừng lại, và khi nào thì sức chịu đựng của người dân mới kịch ngưỡng của nó?

Chính vì các bài học hầu như không phải trả giá gì ngoài việc rút kinh nghiệm hết lần này tới lần khác với nhau, nên các vị cứ học hết bài học nọ tới bài học kia, nhưng nhân dân thì chỉ có một hậu quả là phải gánh lấy những sự thiệt hại trực tiếp của nó.

- Quảng Cáo -

Có tới 12 dự án và thua lỗ hàng trăm ngàn tỷ của dân, những con số khổng lồ so với nền kinh tế nhỏ bé của chúng ta (khoảng hơn chục tỷ đô-la so với tổng sản phẩm quốc nội khoảng 200 tỷ đô-la, thâm thụt tương đương hơn 5% GDP). Và đó mới chỉ là các con số điển hình được thống kê và chỉ trong việc đầu tư, kinh doanh của nhà nước mà chưa kể tới các tệ trạng nghiêm trọng khác (tham nhũng, lãng phí, chi thường xuyên (quá lớn)…).

Có ai học dông dài và chỉ trong một lần tổng kết các bài học đã qua, hậu quả đã là những con số khổng lồ đến thế hay không?

***

http://m.danviet.vn/kinh-te/bo-truong-tran-tuan-anh-12-du-an-thua-lo-nghin-ty-la-bai-hoc-kinh-nghiem-sau-sac-995293.html?fbclid=IwAR3yobHz7C5E72cIpSQftVjwXQm3vKw3hDsWqVb5jtq0d1h001nARMIaQBY

- Quảng Cáo -

Chúng Tôi Mong Có Góp Ý Kiến Thêm Từ Quý Vị

Please enter your comment!
Please enter your name here