Thương quá: Hàng loạt cán bộ bị lừa mua bằng giả

- Quảng Cáo -

Chu Mộng Long|

Cán bộ ta xuất thân từ thành phần vô học nhưng vốn có truyền thống hiếu học. Có người học bằng đèn đom đóm để luyện mắt thành tinh, có người học cạnh chuồng trâu để nghe hương vị đậm đà của cứt trâu. Chung quy bởi yêu cái chữ. Có chữ thì mới có điều kiện tiến thân để cống hiến hết mình vì quê hương, đất nước.

Ôi tình yêu cái chữ đến ngây dại!

Ngây dại đến mức không mua bằng thật mà mua bằng giả. Còn nỗi đau nào lớn hơn khi hàng trăm cán bộ ta vì muốn có chữ để tiến thân, để cống hiến cho quê hương, đất nước mà trở thành nạn nhân đáng thương của bọn gian tặc. Vì truyền thống hiếu học của cán bộ ta, hãy chung tay cứu lấy họ!

- Quảng Cáo -

Số tiền cán bộ ta bị mắc lừa lên đến hàng trăm triệu đồng. Đau hơn chết dịch, đau hơn chết chìm trong bão lũ, chết vùi trong sạt lở.

Tôi, vì tình yêu bao la với cán bộ, đời đời biết ơn cán bộ, kêu gọi mọi người đóng góp ít nhiều để cứu giúp họ trong hoàn cảnh khó khăn mà họ phải chịu đựng nhiều năm. Mọi đóng góp xin gửi thẳng về… Tổng Cục thuế để khỏi mang tiếng làm từ thiện phi chính phủ.

Vụ án xảy ra từ năm 2011, bọn gian tặc đã bị đưa ra toà, nhưng các nạn nhân thì mất mát số tiền lớn mà cho đến nay vẫn chưa có gì bù đắp cho họ./.

Chu Mộng Long

#cánbộ #bằnggiả

- Quảng Cáo -