Đảng Việt Tân phản đối phiên tòa lén lút và bản án 7 năm tù đối với nhà hoạt động trẻ Nguyễn Văn Hóa

- Quảng Cáo -

 

VIỆT NAM CANH TÂN CÁCH MẠNG ĐẢNG
Email: lienlac@viettan.org – Web: www.viettan.org – FB: facebook.com/viettan

****

Bản Lên Tiếng

Phản đối phiên tòa lén lút và bản án 7 năm tù đối với nhà hoạt động trẻ Nguyễn Văn Hóa

Trong một phiên tòa lén lút, kéo dài không quá 3 tiếng đồng hồ vào ngày 27 tháng 11 vừa qua, Tòa án tại Hà Tĩnh đã kết án nhà hoạt động trẻ Nguyễn Văn Hóa với 7 năm tù giam và 3 năm quản chế, nhưng lại không có luật sự bào chữa hiện diện.

- Quảng Cáo -

Là một thanh niên 22 tuổi, mong muốn được sống trong một đất nước văn minh và tiến bộ, Nguyễn Văn Hóa đã tự mình học hỏi, đặc biệt về lãnh vực công nghệ thông tin để góp phần cho một Việt Nam trong thời đại số. Anh là người đã sử dụng fly-cam đầu tiên, thu hình cuộc biểu tình lịch sử trước cổng Formosa hôm mồng 2 tháng 10, 2016. Không những thế, anh đã dùng những phương tiện thông tin hiện đại đưa các tin tức về thảm họa Formosa đến với truyền thông quốc tế và công chúng.

Sự kiện nhà cầm quyền CSVN kết án nặng nề nhà hoạt động trẻ Nguyễn Văn Hóa nói trên cho thấy là thay vì giải quyết rốt ráo các thảm họa môi trường do công ty Formosa gây ra, CSVN đã sử dụng bạo lực trấn áp những tiếng nói yêu nước.

Đảng Việt Tân đang cùng với một liên minh các NGO quốc tế và một số tổ chức Việt Nam phát động chiến dịch #NgưngNgayĐànÁp để vận động cộng đồng quốc tế đồng loạt lên án Hà Nội, đặc biệt bản án nặng nề và phi nhân đối với Nguyễn Văn Hóa.

Ba ngày trước phiên tòa của anh Nguyễn Văn Hóa, đại diện cho liên minh NGO “#StopTheCrackdownVN”, đảng Việt Tân đã cùng với tổ chức Phóng Viên Không Biên Giới và Lawyers For Lawyers đã thực hiện chuyến vận động Quốc Hội Âu Châu tại Thủ đô Brussels, Vương Quốc Bỉ vào ngày 22 và 23 tháng 11. Các dân biểu được tiếp xúc đều bày tỏ sự quan tâm.

Trong những ngày tháng tới, Quốc Hội Âu Châu dự kiến sẽ phê chuẩn Hiệp định thương mại tự do EU-VN, chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc chặt chẽ với các dân biểu Quốc Hội Âu Châu để vận động cho một Nghị quyết khẩn cấp lên án các vi phạm nhân quyền của Hà Nội.

Chúng tôi kêu gọi sự tham gia của các tổ chức, đoàn thể và cá nhân vào chiến dịch #NgưngNgayĐànÁp để áp lực CSVN chấm dứt những đàn áp thô bạo đối với các người yêu nước hiện nay.

Ngày 28 tháng 11 năm 2017
Việt Nam Canh Tân Cách Mạng Đảng

Mọi chi tiết xin liên lạc:

Hoàng Tứ Duy: +1 202-596-7951

Ðối Ðầu Bất Bạo Ðộng để tháo gỡ độc tài – Xây Dựng Xã Hội Dân Sự để đặt nền dân chủ – Vận Ðộng Toàn Dân để canh tân đất nước

- Quảng Cáo -

4 CÁC GÓP Ý

 1. Viet-Nam ngay nay da tren 90 trieu nguoi ? At, the ma phai cui dau , ngoan ngoan de may thang Ngu
  Dot , Mafia nam dau ! Chi mt Nhom Giao-dieu , dung dau la Trong-Lu cung dan em ! Bon Chung toan
  quyen sanh sat , cuop giat , tu mang song , den cuoc Doi cua ca mot Dat Nuoc ? Chung da Ban cho
  Tau cong ! Kinh-te V.N da thuc su pha san ? No cong vuot kha nang chi tra Lai ? Hien nay , chi con
  cach Cuop Dat cua dan, ban cam hoi ! He-thong Tin-Dung dang lan lan sap do ! Vi, khong con tien ?
  Dan Viet-Nam ngay nay hen qua vay sao ? Hoi, nhung nguoi con chut luong-tam ? mot chut trach nhiem voi Con Chau sau nay ? Tha Chet Vinh , con hon la Song Nhuc !

 2. Thưa quý vị. quý vị nghỉ sao về bọn Tà quyền, họ là một đám mà theo lời cố tỗng thống Nguyễn Văn Thiệt tuyên bố đả được người Việt Nam làm châm ngôn để đời là: Đừng nghe những gì Cộng Sản nói- mà hãy nhìn những gì Cộng Sản đả và đang làm.Đả có nhiều đại diện quốc tế, kễ cả những vị nguyên thủ hay ủy bản, hội đồng quốc tế về Nhân Quyền lên tiếng mà bọn tà quyền vẩn trơ trơ !!?Vậy các vị còn bày biện phản đối với bọn Buôn Dân-Bán Nước ấy có ích lợi gì ?! chỉ khỗ cho Nguyễn Văn Hoá bị bọn họ hành xữ thêm bất công và thù ghét hơn mà thôi!!!!!!Tốt hơn hết là yêu cầu quý vị tìm cách hỗ trợ tinh thần lẩn vật chất cho gia đình em Hoá để họ vững tin là còn có người của Đảng Việt Tân , nhân dân hải ngoại còn lo nghỉ đến họ bằng đủ mọi phương cách và hình thức thiết thực để nêu cao tinh thẩn chống Cộng bất khuất của mọi người dân Việt YÊU NƯỚC Ở KHẮP MỌI NƠI. Thân chào.

 3. Vâng. Hãy dương cao ngọn cờ Nguyễn Văn Thiệu. “Ai bỏ chạy chứ anh Thiệu và Lính VNCH quyết chiến đấu đén cùng vì miền Nam thân yêu”. Vãi các anh

Chúng Tôi Mong Có Góp Ý Kiến Thêm Từ Quý Vị

Please enter your comment!
Please enter your name here