Những lá bài cuối cùng trong kế hoạch bán nước ?

- Quảng Cáo -

Fb. Lê Thị Thanh Bình|

– Từ “kẻ thù nguy hiểm nhất không đội trời chung của dân tộc Việt” bổng thành “bạn 4 tốt 16 chữ vàng”?
– Từ một chính quyền “do dân, vì dân, cho dân” biến tướng thành chính quyền tham nhũng từ trên xuống dưới, bán nước hại dân, thân với kẻ thù, đánh đập, tống giam tất cả hiền tài đất nước?

– Từ khẩu hiệu của ông Hồ khi thành lập nước là “Việt Nam Dân Chủ, Cộng Hòa, Độc Lập, Tự Do, Hạnh Phúc”.
Nay biến thành Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Độc đảng, Lệ Thuộc Trung, và Dân Mất Quyền?

– Từ “Toàn cầu hóa” để dần biến Việt Nam thành “Trung hóa”? Vì khắp nơi trên lãnh thổ VN giờ đây tràn ngập dân TQ, cơ sở làm ăn, cửa hàng, doanh nghiệp TQ. Còn người VN bị chính quyền VN xua đuổi, cướp tất những vùng đất nào ngon, có địa thế bán rẻ cho TQ hết.

- Quảng Cáo -

– Từ chỗ “cho thuê đất”, nhưng TQ ngang nhiên khoanh vùng bằng tường cao, hào sâu và tha hồ làm gi trong đó, chính quyền cũng không kiểm soát nổi như Formosa, Bauxit Tây Nguyên….v.v…. nhưng lại tính cắt hẳn 3 vùng đất chiến lược nằm trải dài ven biển cho TQ làm khu tự trị tới 99 năm?

– CA từ chỗ “Trung với Nước, Hiếu với Dân”, thành Trung với đảng, đánh chết dân, thân với Trung cộng? Còn QĐ từ chỗ “Hy sinh thân mình vệ quốc” bây giờ thành: Hết mình lừa dân cướp đất liên doanh với kẻ thù để làm kinh tế và chiếm dụng đất làm sân golf thỏa sức phè phỡn?

– BT GD thì lên cơn cho hai thằng phản quốc ra đòi thay đổi chữ viết Tiếng Việt để xóa luôn lịch sử, truyền thống Dân tộc?

– Thống đốc ngân hàng tự tiện ra quyết định vi hiến cho phép đồng Tệ được lưu hành trên 7 tỉnh phía Bắc, còn lũ bút nô thì ra sức tung hô những kế họạch xóa sổ VN và hủy diệt dân tộc mình.

– BQP đã liên minh với kẻ thù TQ để tuần tra chung biên giới và biển rồi, có nghĩa là ta đã mất chủ quyền? Nay Bộ CA lại giao nốt cho kẻ thù “giúp” lắp đặt công nghệ mới để trấn áp dân dám nổi dậy chống lại mưu đồ bán nước của đảng…..thế là xong phim.

Nay tôi thấy bỗng dưng khắp nơi ở VN lửa cháy trên các xí nghiệp của TQ. Bỗng thấy lo lắng cho mưu thâm của TQ là đưa vào VN “đầu tư” toàn xí nghiệp máy móc cũ, để đổ nợ lên đầu dân VN. Nay sắp tới ngày chúng tuyên bố sáp nhập, sợ dân VN nổi dậy, một mặt chính quyền tăng cường mua vũ khí để trấn áp dân mình giữ ghế độc tôn cho đảng, mặt khác, TQ tự đốt các xí nghiệp cũ, để lấy cớ đổ quân vào “bảo vệ tài sản của công dân TQ” như đang thực hiện ở châu Phi.

Nước sẽ mất, nhà sẽ tan, bởi TQ là những kẻ gian, tham, tàn độc nhất thế giới hiện nay. Chúng sẽ KHÔNG BAO GIỜ để cho dân VN tồn tại. Hãy nhìn Tây Tạng, Tân Cương thì rõ, số phận dân VN sẽ khốn khổ, tàn lụi hơn như thế nhiều lần, vì TQ vốn căm ghét VN tới tận xương tủy, vì đã từng đánh thắng cha ông chúng quá nhiều lần.
Chúng CHƯA BAO GIỜ TỪ BỎ ÂM MƯU CHIẾM HẾT VN.

Tỉnh dậy đi đồng bào ơi!!!

- Quảng Cáo -

34 CÁC GÓP Ý

 1. Nếu bọn cộng sản còn tồn tại, thì quốc gia Việt Nam sẽ bị tiêu diệt và sẽ biến thành một tỉnh nhỏ của Trung Hoa cộng sản. Hơn nữa toàn dân sẽ phải sống mãi mãi dưới ách độc tài của một bọn lưu vong bản vô gia đình, vô tổ quốc, vô tôn giáo.

 2. Trung Quốc là thằng tham lam , nó thấy nước nào có tài nguyên ngon là muốn chiếm hết thôi , chỉ có những thằng ngu và tham lam chấp nhận làm nô lệ bán nước thôi cho Trung Cộng thôi

 3. Thời của bọn chó đầu thai lên làm vua quan ở Việt nam ….Kính thưa quý vị
  Cho dù ai siêng, ai lười, ai khôn, ai dại….thì bạn vẫn đang là một con người chỉ là: bạn dùng thân xác này cho mục đích gì để kiếp sau bạn sẽ về đâu??
  “Vì tiền quan giết dân đen
  Vì dân câm họng chết hèn sống chi??”

  Cuộc chiến khong tiếng súng với china:
  SOS Vietnam
  Từ lâu, Trung Quốc đã thực hiện cuộc diệt chủng đối với các dân tộc nhỏ để giành đất cho người Hán. Từ tháng 04.1975 tới cuối năm 1978, trên ba triệu người Campuchia đã bị hành quyết bằng cách đập vỡ sọ thông qua bàn tay Khmer đỏ. Từ đấy loài người đã biết đến chính sách diệt chủng của Trung Quốc ở Campuchia, nhưng ít người biết rằng Trung Quốc đã thực hiên chính sách này đối với tất cả các dân tộc không phải người Hán.

  I. Ở Việt Nam cuộc diệt chủng đang bước vào giai đoạn khốc liệt..
  Lá cờ Trung Quốc có 5 ngôi sao, ngôi lớn nhất thuộc về người Hán, 4 ngôi sao nhỏ giành cho các dân tộc Mãn, Hồi, Mông, Tạng, là 4 sắc tộc lớn nhất trong số hơn 100 sắc tộc không phải người Hán sống ở Trung Quốc. Chúng ta cùng nhau điểm lại, sau 67 năm dưới chế độ Cộng Hòa Nhân Dân Trung Hoa, trong tổng số 1,400 triệu người, Trung Quốc còn lại bao nhiêu người Mãn, Hồi, Mông, Tạng?

  1. Người Mãn đã từng lập ra triều Mãn Thanh, cai trị nước Trung Hoa gần 3 thế kỷ (từ 1644 – 1912). Theo công bố của nhà nước Trung Quốc hiện nay còn 10.68 triệu người Mãn, nhưng thực tế con số thấp hơn nhiều, hầu như không còn ai nói tiếng Mãn hay có biểu hiện gì của sắc tộc này nữa.
  2. Người “Hồi” bao gồm 18 dân tộc ở Tân Cương, khu tự trị lớn nhất của Trung Quốc với diện tích 1.6 triệu km², dân số 21.8 triệu người, trong đó một nửa là người Hán. Người Duy Ngô Nhĩ là sắc dân chính tại đây chỉ còn lại 8.3 triệu người. (xem Tân Cương – Wikipedia)
  3. Nội Mông là khu tự trị dành cho người gốc Mông cổ, từng lập ra triều đại Nguyên Mông cai trị nước Trung Hoa hai thế kỷ 13 và 14, có diện tích 1.183 triệu km² và dân số 24.7 triệu người. Tuy nhiên người gốc Mông Cổ chỉ còn lại 3.6 triệu, chiếm 14.7% dân số toàn Khu tự trị (xem Nội Mông – Wikipedia).
  4. Người Tạng với nền văn hóa rực rỡ, sống ở Khu tự trị Tây Tạng có diện tích 1.25 triệu km², nhưng dân số chỉ còn 3.18 triệu người, trong đó một phần đáng kể đã là người Hán (xem Tây Tạng – Wikipedia).

  Tại các khu tự trị, thành phần dân tộc chính lại là người Hán.
  Hàng trăm triệu người Mãn, Hồi, Mông, Tạng đã bị hủy diệt bằng mọi cách.

  II. Ở Việt Nam thảm họa diệt chủng đang đến nhưng rất ít người nhận ra điều này.
  Các thủ đoạn hủy diêt của Trung Quốc đã và đang diễn ra trên toàn cõi Việt Nam:

  1. TQ hủy diệt châu thổ sông Cửu Long, nguồn lương thực và thực phẩm chính của cả nước. Việc này chúng thực hiên bằng cách xây nhiều đập thủy điện ngăn sông Mê Kông, gây hạn hán và ngập mặn trầm trọng tại Đồng Bằng sông Cửu Long, đồng thời dùng rất nhiều thủ đoạn thâm độc như dựng nhiều nhà máy, thải hóa chất độc, thả ốc bươu vàng… nhằm phá hoại lúa, hoa màu và thủy sản trên toàn vùng đồng bằng sông Cửu Long (xem Google: Hạn hán và ngập mặn tại Đồng bằng Sông Cửu long).
  2. TQ ngăn cấm ngư dân Việt Nam đánh bắt xa bờ, phá hủy hàng ngàn tàu đánh cá của ngư dân Việt. Đổ khối lượng rất lớn chất độc dọc bờ Biển Đông để hủy diệt các hải sản ở biển và các vùng nuôi hải sản ven biển, đầu độc toàn bộ nguồn muối ăn của người Việt. Các chất độc đã hủy diệt sự sống trên vùng biển hàng ngàn km2. Với hàm lượng độc tố thấp hơn sẽ gây các bệnh rất nguy hiểm cho hệ thần kinh và thiểu năng trí tuệ cho nhiều thế hệ về sau (xem Bệnh Minamata – Wikipedia và xem Google: Cá chết hàng loạt ở Việt Nam)
  3. TQ hủy diệt các sông ngòi trên toàn bộ miền Trung thông qua hàng trăm đập thủy điện, khai thác bauxite, thương lái TQ bày trò mua chanh leo giá cao để nông dân Việt Nam phá hàng ngàn hecta cà phê, điều, hồ tiêu; Cung cấp máy xung điện và hóa chất để bắt giun đất và mua giun với giá cao để phá hủy đất trông trọt; Mua vét rong biển để triệt hạ vùng sinh thái của cá… nhằm phá hoại kinh tế người Việt (xem Google: thương lái Trung Quốc phá hoại kinh tế Việt Nam)
  4. TQ xây nhiều đập phía thượng nguồn sông Hồng và sông Đà, làm suy kiệt sông Hồng từ nhiều năm. Chuẩn bị đại dự án sông Hồng với 6 đập thủy điện mới, hủy diệt hoàn toàn hệ sinh thái Châu thổ sông Hồng (xem Google: Đại dự án Sông Hồng).
  5. TQ xây dựng hàng ngàn nhà máy, hãng, xưởng trấn gĩữ các vị trí quân sự quan trọng, đồng thời thải hàng trăm ngàn tấn chất độc, hủy diệt khí quyển và các nguồn nước. Trong khí thải các nhà máy ở Việt Nam với thiết bị Trung Quốc, hàm lượng các khí thải độc hại như CO, SO2, H2S, Hg… đều cao hơn từ 19 lần tới 125 lần hàm lượng cho phép. Chất thải đổ xuống nước đã làm chết rất nhiều sông ngòi như Thị Nại, La Ngà, Bưởi, Nhiêu Lộc… và hàng ngàn km bờ biển (xem Google “Ô nhiễm môi trường ở Việt Nam“ (xem Google “Ô nhiễm môi trường tại Việt Nam”)
  6. TQ tung thực phẩm, dược phẩm và hàng hóa độc hại cùng các hóa chất chế biến thực phẩm độc hại tràn ngập thị trường Việt Nam, đồng thời thương lái Trung Quốc mua vét các loại thực phẩm sạch để người Việt chỉ có thể sống bằng thực phẩm độc hại, suy yếu, ngu đần và chết dần vì bệnh tật.
  Hiện nay số người Việt bị ung thư, nhũn não, đột quỵ và nhiều bệnh hiểm nghèo khác đã ở mức cao nhất thế giới (xem Google: Thực phẩm độc hại tràn lan tại Việt Nam).
  Từ năm 2017, nếu không kịp thời ngăn chặn, nạn đói, bệnh tật và nạn trôm cướp sẽ lan tràn khắp Việt Nam, xã hội sẽ trở nên hoàn toàn hỗn loạn. Với danh nghĩa “cứu trợ” và “vãn hồi trật tự” hàng triệu “chí quân nguyện Trung Quốc” sẽ tràn ngập Việt Nam.

  III. Sau khi chính thức bị sát nhập vào Trung Quốc năm 2020 (xem Google “Hội nghị Thành Đô”), dân tộc Việt Nam như cá nằm trên thớt, mức độ hủy diệt sẽ tàn bạo hơn nhiều. Sau khi sát nhập, bộ đội và công an VN cùng hàng chục triệu đàn ông ở tuổi lao động và con trai sẽ bị cưỡng bức tới những vùng biên cương xa xôi phía Bắc Trung Quốc, để vợ và con gái ở lại. Điều này đã từng xẩy ra ở Tây Tạng từ năm 1959. Hàng chục triệu đàn ông TQ sẽ sang thế chỗ, lấy vợ và định cư ở VN. Sau 20 năm nữa con số 90 triệu người Việt liệu có còn tới 10 triệu như người Mãn hay tới 3 triệu như người Tây Tạng không? Trong số người sống sót có bao nhiêu triệu thanh thiếu niên bị thiểu năng trí tuệ do cha mẹ ăn phải chất độc của Trung Quốc?

  Thảm họa diệt chủng đã hiện ra trước mắt, hiện nay bọn bắc kỳ đã mở toang cửa khẩu rước giặc china và hàng hóa độc china vô khắp VN … Hỡi quý vị siêng năng hay lười biếng ơi hãy đừng vô cảm với dân tộc Việt Nam nữa vì sắp phải làm nô dân xứ tân giao chỉ của china rồi

 4. Chỗ này không phải chỗ chửi nhau mà phải biết dằng bọn C s cầm quyền H N bất tài ngu dốt cướp đất của và đàn áp dân tộc việt Nam gây bao đau thương cho người N Nam !?!@

 5. Thế là hết…………………………………… Người Việt quá hèn để mất nước…. Quá hèn….. Tất cả…. Công giáo VN quá hèn và vô tâm….

Chúng Tôi Mong Có Góp Ý Kiến Thêm Từ Quý Vị

Please enter your comment!
Please enter your name here