Cực lực phản đối bọn phản động nói TBT Nguyễn Phú Trọng tham quyền cố vị!

- Quảng Cáo -

Thao Ngoc|

Đại hội ĐCSVN đã kết thúc tốt đẹp và thành công rực rỡ. Hàng trăm bức điện mừng khắp thế giới tới tấp gửi về như bươm bướm để chúc mừng đại hội.

Lẽ ra trong niềm vui lớn này mọi người nên chia sẻ, vui mừng. Thế nhưng bọn thế lực thù địch và bọn phản động lại lại rêu rao rằng, theo quy định của điều lệ đảng thì Tổng bí thư không làm quá hai nhiệm kỳ liên tiếp. Và độ tuổi để được bầu vào Bộ chính trị không quá 65.

Ông Trọng sinh năm 1944, thì ngay tại đại hội 11,ổng đã 67 tuổi, lẽ ra phải về vườn. Nhưng ổng lại biện lý do để giữ gìn sự ổn định trong đảng nên ổng buộc phải làm tiếp nửa nhiệm kỳ và trở thành trường hợp đặc biệt lần 1.

- Quảng Cáo -

Nhưng hết khóa 11 mà không thấy ổng nghỉ. Đến khóa 12 thì ổng đã 72 tuôi, lại là trường hợp đặc biệt lần 2. Và nay ổng đã 77 tuổi và tiếp tục là trường hợp đặc biệt lần 3.

Ông đã “hết đát”và nếu tiếp tục ngồi lại là lì lợm,là tham quyền cố vị, và như vậy là ông đã coi điều lệ đảng như giẻ rách và ném điều lệ đảng vào sọt rác.

Chúng còn nói rằng ông Trọng từng nói đảng ta rất nhân văn, nhân ái, nhân nghĩa, nhân tình và nhân đạo. Nay bắt ông già lụ khụ đi lại không vững phải có người dìu, lẽ ra ông phải được nghỉ ngơi vui hưởng tuổi già. Nay bắt ổng làm tiếp là có tội và vô nhân đạo.

Chúng còn nói chẳng lẽ trong số hơn 5 triệu đảng viên (đông như quân Nguyên) mà không thể tìm ra người thay thế ông Trọng, thì đảng ta không thể là quang vinh muôn năm..v.v..

Nên nhớ luật lệ là do con người làm ra chứ không phải trên trời rơi xuống, do đó cũng phải có lúc cứng lúc mềm, thế mới gọi là vận dụng sáng tạo vào hoàn cảnh thực tế.

Bọn chúng không biết rằng, ông Trọng đâu còn muốn làm nữa, mà vì nhiệm vụ người đảng viên là chiến đấu đến hơi thở cuối cùng, còn nước còn tát, nên ông phải bất đắc dĩ mà ngồi lại đó thôi.

Báo Tuổi Trẻ ra hôm 01/2/2021 có bài: “Tổng bí thư, Chủ tịch nước: “Tôi xin nghỉ nhưng Đại hội bầu, đảng viên phải chấp hành”.

Theo đó: “Bây giờ tôi không được khỏe lắm, tuổi cũng đã cao, cũng xin nghỉ rồi, thế nhưng Đại hội bầu phải làm, Đảng viên thì phải chấp hành”(thấy tội nghiệp chưa).

Như vậy là cái tội này trước hết phải quy kết cho Tiểu ban nhân sự. Sau đó là Phạm Minh Chính, Trưởng ban TCTƯ, và rất nhiều người khác. Nhưng nếu kỷ luật hết thì lấy ai mà làm việc (lời Nguyễn Sinh Hùng).

Chúng còn nói phải tổ chức hội nghị thứ 15 mới chốt được phương án nhân sự, chứng tỏ việc đấu đá nội bộ và đấu tranh giành ghế rất khốc liệt. Nói như vậy là chúng không hiểu công việc của đảng. Việc chọn nhân sự lần này là phải hết sức thận trọng, để không lọt vào BCT, BCHTƯ nhuững Đinh La Thăng, Hoàng Trung Hải, Nguyễn Văn Bình, Trương Minh Tuấn.v.v, làm ô uế thanh danh rất tốt đẹp của đảng.

Chúng còn nói nếu thật sự ông Trọng muốn chống tham nhũng thì phải bắt ngay đại quan tham Lê Thanh Hải tống vào lò. Viêc này chúng khỏi lo. Ca dao có cầu: “lo gì việc ấy mà lo/kiến trong miệng chén có bò đi đâu” Bắt lúc nào chả được.

Chúng còn bảo ông Trọng thân Tàu và coi Tàu là thiên triều. Tàu nó mạnh như thế, không thân có mà chết à? Muốn không bị vi rút lạ thì phải biết điều và làm đẹp lòng nó. Thời buổi này ai chống Tàu là…tự sát.

Chúng còn nói ông Trọng “thủ dâm” khi cho rằng “Đại hội XIII đã thành công rất tốt đẹp, rút ngắn được gần 2 ngày so với kế hoạch; là một trong những Đại hội thành công nhất trên các mặt”.

Chúng lập luận rằng đại hội nào mà chẳng thành công,có đại hội nào thất bại đâu. Nhưng thành công thì phải nói là thành công chứ, có ai cấm đâu.

Tóm lại TBT của chúng ta là người rất khiêm tốn, thật thà. Với câu nói “chống tham nhũng là ta tự đánh ta” đã chứng minh điều đó.

Việc ông đạt số phiếu 99,96% (gần như tuyệt đối) và tiếp tục tại vị không phải là tham quyền cố vị, không phải coi điều lệ đảng như giẻ rách đâu.

Mà do “lòng dân yêu bác như là yêu con”. Rứa thôi!

#nguyễnphútrọng #thamquyềncốvị

- Quảng Cáo -