Dân chỉ mong đảng…thất bại!

- Quảng Cáo -

Phạm Minh Vũ|

Nhiều tỉnh thành đang gồng mình cố gắng vì dịch bệnh đang có nguy cơ bùng phát khi chỉ còn mấy ngày nữa là Tết nguyên đán.

Nhiều tỉnh, thành phố đã cấm tụ tập đông người, học sinh nghỉ học.

Các em học sinh cấp một ở Hải Dương phải bị cách ly vì nghi nhiễm.

- Quảng Cáo -

Vậy mà, đảng cộng sản vừa mới tổ chức đại hội xong đã tiêu tốn hàng chục ngàn tỷ thuế của dân, chỉ phục vụ cho việc chia ghế, và bây giờ, giữa lúc bệnh dịch đang tạo nỗi lo của nhiều tầng lớp người dân vì họ ở trước viễn cảnh ôm nợ, khi các mặt hàng đã mua, nhà vườn đã đến lúc thu hoạch mà dịch bệnh bùng phát.

Dân thì đang thấp thỏm lo âu, sẽ bao nhiều người phải quyên sinh vì nợ nần khi cái tết bị bắt ở nhà thì hàng hoá không tiêu thụ được.

Giữa lúc này, đảng cộng sản lại tổ chức văn nghệ vui mừng vì đại hội đã “thành công”. Sau chương trình văn nghệ lại có màn bắn pháo hoa. Bắn pháo hoa thì tỏa sáng là phải, nhưng quan thì mừng vì được chia ghế, chỉ thương nhân dân, bắn pháo hoa tổ chức văn nghệ ăn uống tốn hàng trăm tỷ thuế nữa, Những ngày tới dân còng lưng đóng thuế trả nợ chỉ thấy tương lai đen tối chứ có tỏa sáng gì đâu?

Mỗi lần đại hội là mỗi lần thành công, chưa có lần nào thất bại.

Đảng cứ thành công thì thuế phí lại tăng, điện tăng, nước tăng, xăng dầu cũng bay cao như pháo hoa nổ.

Cứ đại hội đảng thành công thì chủ quyền bị thu hẹp, đất đai biển đảo bị trung cộng chiếm thêm một ít.

Cứ đại hội thành công thì biển Đông có biến, Dân bị bắn, còn Quan thì ngại.

Cứ mỗi lần đại hội thành công, dân thì bị quan cướp đất ngày một nhiều hơn, sinh ra lớp Dân oan hùng hậu nhất thế giới.

Cứ đại hội thành công, thì môi trường bị ô nhiễm bởi các dự án đầu tư như Formosa, Nhiệt điện… Thép quan ăn Khói độc dân hưởng.

Cứ đại hội thành công, mùa thường cũng như mùa dịch, dân cứ kéo nhau đi xuất khẩu lao động theo chủ trương “bán người”, một chủ trương vĩ đại của đảng, xuất sang làm culi ở các nước tư bản. Dân bỏ công còn dollar đảng hưởng.

Đại hội cứ thành công lấy Chủ nghĩa cộng sản làm lý tưởng theo đuổi, là kim chỉ nam trong mọi hành động. Vậy mà quan chức lại đua nhau gửi con đi học ở xứ tư bản, mua nhà ở Síp.

Cứ thành công mà quan thì giàu nứt vách, Dân thì khổ cơm không có ăn phải ăn ve sầu.

Đại hội đảng cứ thành công mà Nhân dân không có lợi, đất nước không có lợi, thậm chí chỉ bị bóc lột như thế thì Nhân Dân chỉ mong đảng hãy thất bại!

#đảngcsvn #đạihội13

- Quảng Cáo -