Sự cố tiêm vaccine Vero Cell ở Thanh Hóa: đã có 3 người tử vong!

- Quảng Cáo -

Le Duc Duc

Hai nữ công nhân của Thanh Hóa tử vong sau tiêm vaccine Vero Cell của Trung Quốc vào hôm qua, sáng nay, 25-11 có thêm 1 nữ công nhân nữa đã không qua khỏi.

Ba nữ công nhân tử vong đều là công nhân Cty giày Kim Việt là các chị Lê Thị Quỳnh (30 tuổi, ở xã Trường Sơn), Nguyễn Thị Sâm (29 tuổi ở xã Yên Mỹ) và Lê Thị Bích (30 tuổi, ở xã Yên Mỹ) (Nhà máy đóng tại Cụm công nghiệp thị trấn Nông Cống – huyện Nông Cống – tỉnh Thanh Hóa).

Hiện vẫn còn 9 người sốc nặng đang được theo dõi sức khỏe tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh và 60 người khác sốc nhẹ hơn đang theo dõi tại Bệnh viện Đa khoa huyện.

- Quảng Cáo -

Sốc phản vệ và tử vong là điều khó tránh, nhưng có vài vấn đề cần nêu ra ở đây:

1- Tại sao sốc một lúc cả hàng chục trường hợp (72 ca), và tử vong đến 3 người (tính đến thời điểm này)?

2- Tại sao ở Tp.HCM cần ưu tiên mũi 3 cho những ai đã tiêm hai mũi Vero Cell? Phải chăng tác dụng của Vero Cell yếu hơn các loại vaccine kia? Trong khi các quảng cáo trước đó cho hay đây là VX tốt không thua gì VX của các nước.

3- Nếu phải đi mua tại sao không mua VX khác an toàn hơn và rẻ hơn? Chúng ta đã mua bao nhiêu triệu liều VX Vero Cell này tiêm cho dân?

Như đã nói, chúng ta không nghi ngờ trình độ của Tàu trong các lĩnh vực, như với công nghiệp đường sắt của họ ở trong top thế giới, nhưng khi đưa sang VN làm Cát Linh Hà Đông thì bấy như cxt.

Vaccine của họ cứ cho là tốt đi, nhưng đưa qua VN lấy gì chứng minh nó không lặp lại câu chuyện của đường sắt Cát Linh Hà Đông?

Luôn luôn và luôn luôn ẩn chứa một mưu đồ ám hại của họ với xứ sở của mình hàng ngàn năm qua, từ rễ quế, râu ngô, móng trâu, vó bò đến đường sắt tỷ đô… ( *) xin đọc thêm ở link dưới cmt).

Ba người phụ nữ đã ra đi vì vaccine Vero Cell đều đang độ tuổi tròn 30!

Chắc chắn họ đã là ba người mẹ.

Không ai chịu trách nhiệm gì về những cái chết này đâu vì điều đó quy định trong hợp đồng mua bán vaccine rồi!

Chỉ những gia đình của họ, bố mẹ họ, chồng và con cái họ… sẽ đau mãi khôn nguôi!

L.D.D.

Nguồn: FB Le Duc Duc

- Quảng Cáo -