Dân biểu Canada phản hồi tích cực sau chuyến vận động dân chủ, nhân quyền của đảng Việt Tân

- Quảng Cáo -

Việt Tân

Các thành viên Việt Tân vừa kết thúc chuyến vận động chủ, nhân quyền cho Việt Nam tại Quốc hội Canada. Dịp này, Việt Tân đã gặp gỡ và làm việc với nhiều dân biểu, chính giới Canada về tình hình Việt Nam. Đặc biệt, đây cũng là cơ hội để Việt Tân chia sẻ tầm nhìn của tổ chức về vai trò của Việt Nam liên quan đến lợi ích chung ở vùng Ấn Độ – Thái Bình Dương.

Thật vui khi Việt Tân nhận được những phản hồi tích cực từ các dân biểu Canada sau chuyến vận động dân chủ, nhân quyền cho Việt Nam.

Dân biểu Arnold Viersen chia sẻ: “Rất vui được gặp và tìm hiểu thêm về @viettan – một tổ chức chủ trương xây dựng dân chủ bền vững tại Việt Nam chú trọng vào hai quyền con người thiết yếu: tự do biểu đạt và quyền tự do hội họp và lập hội – hai cột trụ của xã hội dân sự”.

- Quảng Cáo -

Dân biểu Judy Sgro cho biết: “Tuần trước tôi rất vui đã có dịp cùng với các đồng nghiệp của tôi đón tiếp Việt Tân và ông Hoàng Tứ Duy, Tổng Bí thư của tổ chức này, để trao đổi về việc thúc đẩy ổn định và thịnh vượng trong khu vực Á Châu-Thái Bình Dương qua việc hỗ trợ nhân quyền và dân chủ hóa tại Việt Nam”.

Cảm ơn các dân biểu Arnold Viersen, Judy Sgro và những dân biểu Canada đã lắng nghe quan điểm của Việt Tân.

Xin được chia sẻ thêm rằng, Đảng Việt Tân luôn mong muốn làm việc cùng các chính giới, các tổ chức hội đoàn, xã hội dân sự, các nhà hoạt động,… để tranh đấu và xây dựng một Việt Nam tự do và dân chủ./.

- Quảng Cáo -