TP HCM: NHỮNG NGƯỜI ỦNG HỘ ÔNG DŨNG BỊ NÉM MẮM TÔM

Nguyễn Xuân Diện, nguyenxuandien's blog

Những người ủng hộ ứng viên Hoàng Văn Dũng.
Những người ủng hộ ứng viên Hoàng Văn Dũng.
- Quảng Cáo -

T ối nay, bắt đầu từ 19h, 28/3/2016, tại Hội trường Trường Trung học Cơ sở Độc Lập, 94 Thích Quảng Đức, P5, Phú Nhuận diễn ra buổi lấy ý kiến cử tri ở tổ dân phố dành cho người ứng cử ĐBQH Hoàng Văn Dũng.

07h00: Ông Hoàng Dũng đã có mặt. Ông mặc sơ mi trắng, thắt cà vạt, đeo kính, khoác theo một chiếc túi. Hiện tại có rất đông bạn bè của ông đã có mặt ở cửa hội trường. Không khí khá nhộn nhịp.

Bà Sương Quỳnh, Ông Đinh Quang Tuyến, ông Hoàng Bùi và nhiều bạn bè đang trò chuyện với ông Hoàng Dũng. Nhiều an ninh, dân phòng đi lại bên cạnh.

Hiện tại mọi người không được cho vào hội trường. Đang có tranh luận nhỏ với nhân viên an ninh. Mọi người vỗ tay cổ vũ ông Hoàng Văn Dũng.

- Quảng Cáo -

Ông Hoàng Dũng vào trong hội trường, và sau đó cửa đã khóa trái. 20 người bạn đứng ngoài đường.Người vợ bé bỏng của Hoàng Dũng đang mang bầu tháng thứ 6, sau một hồi trình bày thì cũng đã vào bên trong với chồng.

Mọi người đành thể hiện sự ủng hộ đối với ông Dũng bằng cách giơ ảnh ông lên ở bên ngoài phòng họp.

20h00: Có khoảng 40 người bạn ông Hoàng Dũng ở bên ngoài.

20h30: Bà Sương Quỳnh cho biết:NÉM MẮM TÔM VÀO NGƯỜI ỦNG HỘ HOÀNG DŨNG

Chúng tôi đang chờ ỨNG CỬ Hoàng Dũng ra đang nghe ý kiến tổ dân phố phường 5 Q Phú NHUẬN thì một nhóm người phóng xe qua ném mắm tôm vào chúng tôi. Chúng tôi yêu cầu công an phải trả lời vì sao cho người ném chúng tôi.

Bi nem mam tom
Bi nem mam tom

17 nhận xét :

Dân Nam Định- Kết quả thế nào thông tin sớm Bác Tễu nhé . Hồi hộp quá .

Nặc danh- Một xã hội vô pháp luật ! Ai muốn quậy phá thế nào cũng được.”. ! dân chủ đến thề là cùng” !

Nặc danh- “Cán Bộ Ơi, Sao Lại Thế, ngày qua ngày nhục nhã thế này ư?”. Mong các vị Tự Ứng Cử khác Nhất Định Không Nản Lòng và hành xử cho đúng tầm của người đại diện cho dân!!! nếu bạn nào không thích người tự ứng cử này thì không bỏ phiếu cho người đó chứ không nên hành xử kiểu vô học như thế. hy vọng chính quyền vào cuộc đảm bảo cho những ứng cử viên. cám ơn

Nặc danh- Thật xấu hổ cho thành phố mang tên Bác.Giữa thời văn minh có gì ghét nhau thì tranh luận đàng hoàng,sao phải hành động lén lút, tiểu nhân vậy.

Nặc danh- Các bác tự ứng cử khác nên chuẩn bị, đề phòng trước,cho vài anh trẻ khỏe bảo vệ bên ngoài,đem sẵn lưới như lưới ủa công an Thanh hóa bắt người vi phạm giao thông.Nếu thằng nào chơi băn quăng lưới bắt sống tại chỗ,tra xem ai thuê nó.

Nặc danh- Đến mức đã phải chỉ đạo dùng mắm tôm thì trong đầu cũng toàn mắm tôm với bã đậu.

Nặc danh- Chưa xẻ với các bạn bị ném mắm tôm. mong các bạn giữ vững tác phong ôn hòa để không bị mắc mưu. tôi sẽ đồng hành cùng các bạn.

Nặc danh- ấy là bọn công đồ đấy không phải chính quyền đâu…chúng sợ ông dũng trúng cử mà

Thidan- Tưởng ông Dũng kia thì hơi ngạc nhiên và thú vị. Ông Dũng này và các bạn bản lĩnh lắm.

Nặc danh- Đúng là bọn phản động. Chúng phá hoại bầu cử. Báo ngay A. Thăng để xử lí

Nặc danh- Bọn này là bạn của chính quyền ,chính quyền chỉ cần vào QH là có tiền lên nhờ bạn bè là côn đồ để làm việc đó thôi. Một xã hội khốn nạn đang tiến lên CNXH,an ninh có biết cũng làm ngơ. Buồn cho xã hội VN này

Nặc danh- Thế này là thế nào Bỉ Thư Thành Ủy Đinh La Thăng???

Nặc danh- Để cho các bạn ở lại miền Bắc sau 1954, và sinh ra sau này, cảm thấy cái cảnh bị đấu tố nó như thế nào?. Khác với những năm 50, người bị đấu tố bị đem ra bắn hay bỏ đói cho tới khi chết, nay thì bi ăn mắm tôm, gạch, hay xã hội đen dùng hung khí tần công..nhẹ thì bị xỉ vả ngay trong khu thôn xóm.

Nặc danh- Xây-dựng “con người mới xhcn” thành-công tốt đẹp!
Chúc mừng/một-cách-đau-xót/đảng của ba tôi !
Vân Hà

Nặc danh- Thủ đoạn bẩn thỉu thế thì nhân dân trong nước và cả loài người sẽ ỉa vào mặt bọn côn đồ,lực lượng bảo vệ trật tự,cũng như những người đứng ra tổ chức vì đã không có biện pháp phòng ngừa.Các phát ngôn chỉ đạo công tác an ninh,trật tự xã hội đang bị thách thức và vô hiệu hóa vì những việc làm kiểu thế này

Nặc danh- cs chỉ có dân chủ kiểu mắm tôm vậy thôi.
Người HN

Nặc danh- Chơi trò gì dơ bẩn vậy loài súc vật ?

- Quảng Cáo -

2 CÁC GÓP Ý

Chúng Tôi Mong Có Góp Ý Kiến Thêm Từ Quý Vị

Please enter your comment!
Please enter your name here