Mượn Dũng diệt Quang

Blog Người Buôn Gió

Trọng mượn Dũng diệt Quang
- Quảng Cáo -

Khi các thành phần lãnh đạo cao cấp nhiệm kỳ 12 đã được quốc hội phê chuẩn xong vị trí tứ trụ, cuộc tấn công để tranh giành địa bàn, kiểm soát lãnh vực của đảng cộng sản giữa các uỷ viên bộ chính trị xảy ra ngay lập tức.

Đầu tiên Nguyễn Phú Trọng cùng các đàn em của mình như Trần Quốc Vượng, Nguyễn Xuân Phúc, và cánh đồng minh Trương Tấn Sang, Trương Hoà Bình mở cuộc tấn công vào cánh PVN và bộ công thương cũ. Cùng với những đợt tấn công này là dư luận đi theo hò hét cổ vũ nhắm tới cựu thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng.

Hầu hết dư luận đều nghĩ rằng cuộc tấn công vào Đinh La Thăng là nhằm tới Nguyễn Tấn Dũng. Thậm chí những người thân cùng cánh với Đinh La Thăng cũng nghĩ vậy.

Ngày 23 tháng 7 đoàn công tác của văn phòng chính phủ do Lê Mạnh Hà, con trai của chủ tịch nước Lê Đức Anh, vào tận nơi Nguyễn Tấn Dũng ở để thăm hỏi và chúc sức khoẻ ngài thương binh 2/4 đã 4 lần bị thương này. Trong chuyến thăm Lê Mạnh Hà đã gửi lời kính chúc đến cựu thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng.

- Quảng Cáo -

(http://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/chinh-tri/doan-cong-tac-vpcp-tham-nguyen-lanh-dao-chinh-phu-nhan-ngay-27-7-385736.html)

Trước đó 1 tháng, vào ngày 20 tháng 6 năm 2017. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã trao huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho Nguyễn Tấn Dũng. Đây là lần đầu tiên ông Dũng trở lại Hà Nội chính thức lên mặt báo từ khi về hưu. Việc ông Dũng ra Hà Nội nhận huy chương theo đề nghị của đích thân tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng. Phát biểu tại buổi nhận huân chương, cựu thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nói.

… là sự đánh giá nghiêm túc của Đảng đối với lòng trung thành đối với Tổ quốc, nhân dân, nỗ lực hoàn thành các trọng trách được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó. Đây là vinh dự trong cuộc đời hoạt động theo Đảng, hoạt động cách mạng, hết lòng hết sức phấn đấu vì độc lập dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Việc trao huy chương 50 năm tuổi đảng và thăm hỏi ngày 23 tháng 7 có thể được hiểu rằng ông Dũng không phải là đối tượng tấn công trong vụ Đinh La Thăng, hoặc có thể là trong vụ này chưa đến lượt ông Dũng là đối tương.

(http://dantri.com.vn/chinh-tri/thu-tuong-trao-huy-hieu-50-nam-tuoi-dang-cho-nguoi-tien-nhiem-nguyen-tan-dung-20170620214428112.htm)

Cuộc tấn công vào Đinh La Thăng thứ nhất để triệt hạ Thăng, một đồng minh của Trần Đại Quang. Thứ hai phe Nguyễn Phú Trọng cần tập trung vào những vị trí đang là lãnh đạo bây giờ, có khả năng tranh giành quyền lực với họ chứ không phải là những vị đã về hưu. Bởi thế dù rầm rộ mấy thì Vũ Huy Hoàng cũng chỉ bị cách những chức đã từng giữ trước kia.

Người ta tưởng rằng cứ đà đánh Vũ Huy Hoàng, Đinh La Thăng rồi sẽ đến Nguyễn Tấn Dũng. Quả là ngây thơ. Phe Nguyễn Phú Trọng đã mượn Dũng ra làm con mồi để lợi dụng dư luận, một con mồi to đã về hưu thường kích thích được đám dân chúng và nhân sĩ hèn hạ và có thù hằn trước kia với Dũng. Tâm lý đánh kẻ một thời quyền lực nay đã hết là tâm lý, cái tâm lý của những kẻ hèn nhát nay nhìn thấy con cọp sắp bị bắt hả hê để thoả mãn sự hèn mọn của mình bấy lâu. Phe Trọng đã tận dụng tâm lý này để nhận được sự cổ vũ của một đám đông như vậy.


Bài liên quan:

Nhưng khi được lòng đám đông cổ vũ việc đánh lợi ích nhóm, đánh Đinh La Thăng hướng tới Nguyễn Tấn Dũng, thì Trọng quay ngoắt sang diệt Đinh Thế Huynh và Trần Đại Quang, hai người có khả năng thay thế Trọng trong nhiệm kỳ này. Đây mới thực sự là âm mưu của việc Trọng làm.

Bí thư Nguyễn Xuân Anh là chỗ thân cận của chủ tịch nước Trần Đại Quang. Khi mà dư luận đang cổ vũ Nguyễn Phú Trọng tấn công Nguyễn Tấn Dũng, trông chờ vào việc xử lý Đinh La Thăng, Vũ Huy Hoàng sẽ lần đến Nguyễn Tấn Dũng thì bất ngờ phe Trọng, Phúc, Sang lôi Nguyễn Xuân Anh ra xử lý. Dư luận hẫng một nhịp, nhưng trên đà cổ vũ tấn công quan chức thì cứ quan chức nào bị hạ dân chúng cũng vỗ tay, thế là theo đà ấy vỗ tay theo ủng hộ xử lý Nguyễn Xuân Anh.

Đến đây phải nói bọn Trọng thuộc hàng cao thủ bậc thầy trong việc dẫn dắt dư luận, chúng đã khích dư luận dâng cao và mượn đường dư luận để thực hiện những âm mưu soán đạt quyền lực của chúng. Những cây bút thuộc chính trị hàng lề trái nổi tiếng một thời, cũng sa đà theo dẫn dắt của bọn Trọng, một cây bút của Đà Nẵng từng bị bắt tù cũng bị cuốn theo cái đà hướng tới mục tiêu Nguyễn Tấn Dũng mà không chú ý đến việc Đà Nẵng là mục tiêu của Trọng. Osin Huy Đức một dư luận viên của Trọng đã làm công tác tư tưởng cho những cây bút phản biện trong và ngoài nước rằng mục tiêu của Trọng là nhằm tới Dũng, việc này có tác động làm cho những cây bút đó nghĩ rằng nếu tham gia đánh Dũng từ trước, khi Dũng bị sao thì có được chút oai phong, công trạng với dư luận nên hăng hái lao theo, không còn để ý đến âm mưu thực chất của Nguyễn Phú Trọng là nhằm vào Trần Đại Quang. Vì thế khi biết tin Quang ốm, Huy Đức đã không cần phải che đậy mưu mô nữa, công khai đòi hỏi Trần Đại Quang phải từ chức.

Trọng, Phúc, Sang chỉ âm mưu diệt Quang. Bởi thế những vụ việc nơi khác như Yên Bái, Thanh Hoá, Hải Dương, Hà Tĩnh rầm rộ và công khai gây bức xúc dư luận đến mấy cũng bị gạt ra một bên. Nhưng Đà Nẵng nơi ảnh hưởng của Quang thì được khoét sâu cho nội bộ Đà Nẵng tố cáo nhau kịch liệt thành tâm điểm để ra tay, hay vụ Nguyễn Phong Quang ở Tây Nam Bộ bổ nhiệm con trai của Hùng Ken cũng thành chuyện lớn. Nguyên nhân vì Hùng Ken có qua lại với Đại Quang. Những đại gia nào có quan hệ với Đại Quang lần lượt vào tầm đạn của Trọng, Phúc. Một cánh tước bỏ tiềm lực của Trần Đại Quang.

Âm mưu triệt hạ Trần Đại Quang đã được dự định từ hơn một năm trước, khi vừa kết thúc đại hội đảng 12. Nhưng tất cả đều bị phe Trọng lừa cuộc tấn công đó nhằm vào Nguyễn Tấn Dũng….

Các tờ báo hăng hái tham gia tấn công Nguyễn Xuân Anh đều có những thế lực đứng đằng sau. Tờ Tuổi Trẻ được Huỳnh Bích Ngọc vợ đại gia Đặng Văn Thành, chỗ thân tình nhà Nguyễn Xuân Phúc, nuôi dưỡng. Tờ Dân Trí do Trần Tuấn Anh nuôi dưỡng, cổ vũ Trọng diệt những thành phần phần cũ trong Bộ Công Thương giúp Tuấn Anh củng cố quyền lực cũng tham gia. Tờ Thanh Niên do Nguyễn Công Khế đệ tử Trương Tấn Sang cũng không bỏ lỡ cơ hội tham chiến dành phần.

Ngoài ra những trang mạng hay tờ báo nhỏ và một số phóng viên do thứ trưởng công an Bùi Văn Nam chỉ đạo cũng ráo riết đưa bài tấn công Nguyễn Xuân Anh cùng với thứ trưởng quốc phòng Võ Trọng Việt là người của Tư Sang cũng trực tiếp nhằm vào Đà Nẵng.

Âm mưu triệt hạ Trần Đại Quang đã được dự định từ hơn một năm trước, khi vừa kết thúc đại hội đảng 12. Nhưng tất cả đều bị phe Trọng lừa cuộc tấn công đó nhằm vào Nguyễn Tấn Dũng. Một kiểu mượn đường diệt Quắc của Tàu Cộng tưởng như cũ rích những vẫn hữu hiệu đến bây giờ.

Phe của Dũng nghĩ rằng cuộc tấn công của Trọng không nhằm đến mình. Phe của Quang cũng nghĩ vậy. Trong lòng họ còn mong cho phe kia bị Trọng tiêu diệt cũng như câu chuyện mượn đường diệt Quắc. Trọng đã thành công khi lợi dụng được tâm lý này, sự mâu thuẫn giữa Quang và Tô Lâm là một ví dụ đã được Trọng khai thác tối đa. Nếu Tô Lâm để mặc cho Trần Đại Quang bị hạ bệ, thoát khỏi ảnh hưởng của Quang ở Bộ Công An, liệu Tô Lâm có được quyền hơn hay sẽ là một uỷ viên Bộ Chính Trị tiếp theo bị Trọng xử lý.?

Trọng đang mặc cả với Tô Lâm, nếu Tô Lâm không bảo vệ Trần Đại Quang thì Trọng sẽ xếp yên vụ ầm ĩ về Trịnh Xuân Thanh. Còn nếu Tô Lâm có ý gì, Trọng sẽ đổ hết tội vào đầu Tô Lâm vụ việc này. Liệu Trọng có giữ lời với Tô Lâm hay không chắc phải thời gian nữa mới rõ.

Lẽ ra phải liên minh với nhau để chống lại Trọng, tạo thế cân bằng trong chính trường Việt Nam, cũng như tạo cân bằng trong quan điểm đối ngoại giữa Trung Quốc và các nước phương Tây. Thì những uỷ viên Bộ Chính Trị như Quang, Lâm, Thăng, Huynh, Bình… lại ai cũng chỉ lo thân mình, trở thành những cây đũa lẻ để Trọng bẻ dần.

Bây giờ thì đừng nói chuyện Nguyễn Phú Trọng về giữa nhiệm kỳ này, thậm chí có thể là cả nhiệm kỳ sau. Bởi tất cả những ai có khả năng đưa ra đề nghị ấy đều bị Trọng làm thịt cả.

Củi tươi đốt lò Trọng nói, chính là các uỷ viên trung ương, bộ chính trị đương chức.

- Quảng Cáo -

61 CÁC GÓP Ý

  • Khi con người ta nhận thức được tình hình mọi công việc gia đình và xã hội khi nắm giữ trọng trách thì sẽ khác xưa đối sử với nhau sẽ văn minh hơn.

 1. diệt hết sạch lũ hại dân tàn phá đất nước. vơ vét tài nguyên cũng như tài sản của dân bóc lột va cướp của dân …diệt hết để mong đất nước đi lên diệt hết để giảm nợ nần quốc gia. diệt hết lũ chó cướp của lo xây biệt phủ lo ghế để duy trì gia tộc ăn cướp ……diệt cho đất nước phat triển thì cứ diệt phe nhóm ê kíp cũng tôt hơn vạn lần yên bình mà đất nước kiệt quệ dân không ngóc đầu lên được

  • Ngô Thành Lợi bây giờ nó tham lam cậy quyền vơ vét tàn bạo -nhà đang ở nó vẽ quy hoạch thu hồi gần mất trắng sau đó bọn khác. đến xây nhà bán lại thu tiền thành tỷ phú -chuyện thường ngày Việt Nam! dân chống lại nó cho công an thậm chí cả quân đội đến ném ra ngoài nhà bố vợ tôi nó còn mang cả chó bec giê đến trong khi chỉ có bà chị 58 tuổi +một bé 3 tuổi 100 thằng xông vào lôi hẳn ra ngoài và tiến hành thi công cho bọn công ty cổ phần sử dụng )không ai dám làm gì. nay họ cứ diệt bọn tham đi ít ra hàng ngày có tin đọc cách chức …bắt thằng này. con kia cũng đỡ buồn còn hơn không có ai làm gì cả bọn nó ngày càng lộng hành

  • Dân thì có gì mà không ngóc đầu lên được,vấn đề là các bác lãnh đạo cấp cao thường xuyên nắm bắt tình hình phun xịt định kỳ thì hạn chế rủi ro.

  • Nói như văn thắng thì vô cùng
   Tôi có chứng kiến ở một địa phương khi xưa từng sống có một anh cũng thích làm người đứng đầu lãnh đạo ở địa phương
   Tôi hỏi anh ta ,thế anh thấy tình hình diễn biến thay đổi ở địa phương mình về an ninh kinh tế và nhu cầu dân sinh có vấn đề gì cần thay đổi không,nói thật với anh tôi cũng không cần biết trình độ khả năng và anh có được gia nước ngoài làm cái trò gì chăng nữa,thấy anh này cũng trung thực và lêu được một số tồn tại
   Khi nhận thấy được thì mình cũng góp ý đề cử cho anh ta.
   Hay dở vẫn là mấu chốt ban đầu.

  • Năm Vũ Văn cái câu này ko phải tôi tự nghĩ ra đâu.,. Nó là sự đúc kết của các nhà chính trị và được viết thành sách rồi đó cuốn tư bản luận…

  • Bác hồ từng nói cái thằng tham nhũng của công,mà nó đem về xây dựng nhà nó và không tẩu tán tài sản gia nước ngoài thì có thể thu hồi và còn có thể xem xét
   Còn thằng tham nhũng mà ăn tiêu bạt mạng tiền của nấy được của nhà đem đi cho người ngoài ăn thì hành vi đó không thể chấp nhận được.

 2. Tôi nghĩ cựu thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng không phải là người dễ đụng vào mặc dù đã về hưu. Điều này tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng biết, bộ chính trị biết và ai cũng biết. Dù có một số người nói thủ tướng thế này thế kia trong thời gian 8 năm điều hành nhưng nhìn lại thì chưa có đời thủ tướng nào được như thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, đặc biệt về đối ngoại quá tốt và mua sắm vũ khí quân sự cũng như trong vấn đề biển đông. Nếu như thời Nguyễn Tấn Dũng sẽ không để xảy ra vấn đề ngoại giao với Đức như hiện nay.

  • Nói chung thì thủ tướng nguyễn tấn dũng là người điều hành tốt nhưng thời thế thay đổi với công nghệ thông tin vv,thì nhiệm kỳ sau của bác phúc đoàn tầu sẽ bị dồn toa,và cách làm kiến tạo và minh bạch loạn bỏ được những vấn đề bất cập sẽ là tiền đề cho sự phát triển về sau.

 3. Khi Anh Ba Dzung da HA CANH AN TOAN ( ve huu ve vuon) Co phat bieu 1 cau noi > Chung ta nen lam mot Con nguoi ( TU TE). Mot cau noi rat TRUNG THAT cua nhung ke Lanh Dao khi ve HUU ve VUON cai LUONG TAM va cai LUONG TRI cua ho bi CAN RUT va hoi han vi da lam nhieu dieu SAI TRAI. Xin loi ! Ong TRONG ( trong lu) oi ! Ong TRONG da lam nguoi ( TU TE ) chua ?

 4. Tôi ko ưa chế độ này, nhưng nhưng phe nào mà chống tham nhũng thì cũng là làm việc tốt cho dân cho nước rồi. Bài báo này nói tôi chẳng tin tý nào, vì Ông Trọng hết khoá này thì về hưu còn tranh làm gì? Ông Sang thì về nghỉ rồi tranh giàng cho ai? Mà tôi chỉ thấy mấy Ông này luôn hô phải Chống tham nhũng. Nhưng chống tham nhũng mà bên cạnh có nhiều thằng tham nhũng thì cũng phải đánh như vậy ko thể gọi là tranh giành quyền lực.

  • Những thằng phản quốc, bán nước thì cho dù có làm gì cũng là để trục lợi cho bản thân và phe nhóm của chúng mà thôi ! Giữa Hai thằng cướp đánh giết nhau, sẽ không có thằng nào sẽ làm ích nước, lợi dân cả ! Khi chúng thâu tóm quyên hành vào trong tay rồi thì cũng sẽ chà đạp, bóc lột dân thôi !

  • Ở nước ngoài thì có đảng đối lập để tranh giành và loại bỏ những dấu hiệu khuất tất chụp lợi của công,ở việt nam thì khác ở chỗ cờ ngoài bài chong anh làm việc không minh bạch khuất tất thì người khác mới đấu đá tra xét,nhưng dù sao một đảng cũng rễ củng cố tình hình vi phạm của một tổ chức nào,một cấp hay một nhà lãnh đạo nào làm điều chưa được như kỳ vọng.

 5. Nhiều ace vẫn không hiểu mục đích chống tham nhũng của ông Trọng. Muốn giành cái “mỏ vàng” bộ công thương một cách tinh tế không lộ liễu thì mượn cớ “chống tham nhũng” sẽ như mũi tên trúng 2 đích: vừa được lòng dân vừa giành được cái “mỏ vàng” từ bộ công thương. Mấy ace có thấy tại sao bà Kim Tiến đứng đầu ngành y mà để xảy ra hàng trăm vụ tai tiếng mà tổng bí thư không có một lời nào không?!

  • Khí bạn đứng ở địa vị như bác trọng thì bạn sử lý theo dư luận
   Hay bạn phải xem xét sử lý đúng pháp luật,một khi sự việc chư cụ thể.

 6. EXODUS … Vượt biển trở về quê hương xứ sở …

  https://youtu.be/2HXTVANmOow

  Thiên cơ chẳng dám nói ra
  Có duyên đã gặp thì ta đãi lòng
  Ba màu đến độ suy vong – Sự đô hộ của Pháp chấm dứt
  Khỉ về Gà gáy, vầng hồng nổi lên – ĐCS bắt đầu trổi dậy
  Cúc vàng rót chén rượu tiên
  Uống mà xem lũ đảo điên luân thường – Thời kỳ đảo điên vô luân từ đây mà ra
  Mèo lùi Cáo nắm kỷ cương – Triều Nguyễn cáo chung, lan sói nổi dậy
  Tương tàn cốt nhục nhiễu nhương lạ kỳ – Người Việt giết lẫn nhau mưu cầu quyền thế
  Nhân gian mấy độ hợp ly – Bá tánh phải chịu cảnh chia ly (di cư từ bắc vô nam)
  Đồng hoang nhuộm máu kinh kỳ tả tơi – CCRĐ giết hại sinh linh, thành đô thì chiến họa khắp nơi
  Quỉ Ma giao chiến khắp nơi – CS và QG giao chiến hơn thua
  Quỉ ở trên trời, Ma ở dưới hang – QG dùng máy bay, CS dùng địa đạo làm thủ
  Cỏ cây non nước điêu tàn – Đất nước không nơi nào yên ổn
  Quỉ nọ ra hàng, Ma ấy mới thôi – QG rút thì CS mới ngưng giao tranh
  Vẩy Rồng tạm tách làm đôi – Dân tộc VN phải chịu chia đôi trong ngoài
  Bóng câu in dấu muôn đời nhuốc nhơ – Đây là thời kỳ ô trược làm sử sách nước nhà một phen nhơ nhuốc
  Kể từ đôi ngũ nằm chờ – Tính từ thời kỳ chia đôi cho tới 55 năm sau (2010)
  Thầy Tu mở nước bấy giờ mới hay – “Thầy Tu” còn mang một ý nghĩa khác ngoài sư cà sa. Tạm miễn dịch, tùy người sẽ ngộ.
  Chẳng qua cũng giống Quỉ Tây – Cũng bắt chước thói tham tàn hiểm độc ngụy quân tử.
  Ma tàn Quỉ hết đến ngày Long-Hoa – Đông tàn Tây bại và đất nước sẽ sang trang.
  Khỉ về Gà gáy oa oa – Nguyễn đi rồi Nguyễn lại về
  Khắp nơi lại dấy can qua kinh trời – Lại một màng huynh đệ tương tàn tập 2.
  Quỉ Ma đến lúc đi đời – CS lẫn QG đều chung số phận cáo chung
  Phụ Nguyên Trời đã định ngôi sẵn sàng – Số phận của đất nước đã được Trời sắp sẳn như một ván cờ chiếu tướng.
  Chó mừng tân chủ rõ ràng – Thiên Tử sẽ xuất hiện
  Bốn phương tấp nập lên đàng hồi hương – Người Việt khắp nơi hay tin mà kéo nhau về cố hương
  Long Hoa muôn thuở biên cương –
  Việt Thường con cháu Tiên Rồng vẻ vang. – Thiên hạ thái bình nhà nhà yên vui no ấm.

  (Tại Đền Ngọc Sơn, Hà Nội 1938.)

  http://samtrangtrinh.forumotion.com/t2-topic

  https://youtu.be/xdCYXomW2dQ

  https://youtu.be/HnJXRnDbNzs

  Tình hình là Liên Xô đã giải tán, Bắc Kinh đang trở về với chế độ Tổng Thống để hiệp nhất với Đài Bắc…

  Từ lưu vực Dương Tử Giang kéo dài xuống lưu vực Cửu Long Giang sẽ tái lập một Đại cường quốc Bách Việt cực thịnh cực tốt…

  Chúng ta sẽ tái lập nền Quân Chủ Lập Hiến để có thể sánh vai cùng Nhật, Thái, Anh, Bỉ, Tây Ban Nha…v.v…

  Tôi thiết kế lá cờ trống đồng Bách Việt này và chọn bài Việt Nam Việt Nam của bố già Phạm Duy làm quốc kỳ và quốc ca mới cho Tổ Quốc Đại Bách Việt … Và Đảng Cộng Sản Việt Nam sẽ tái cơ cấu lại thành Đảng Bảo Hoàng… Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc sẽ trở thành Hun Sen của Việt Nam…

  Thực ra thì chúng ta chỉ cần thay đổi lá quốc kỳ và bài quốc ca là đủ rồi …

  Những chuyện lặt vặt khác tự nhiên sẽ theo lá cờ trống đồng và bài Việt Nam Việt Nam này mà trở nên tốt đẹp … Không cần chia phe chia phái mà chỉ là tất cả người dân Việt Nam sẽ cùng hướng về một vị Vua tốt nhất của nước Việt ngàn đời thiêng liêng … Một vị Vua được Thiên Chúa chúc lành …

  Thân chào,
  Tran Jose Mike
  https://youtu.be/xdCYXomW2dQ

  Sấm Trạng Trình dân gian của Phật Giáo Hòa Hảo ở vùng Thất Sơn được phổ biến lối nửa thế kỷ vừa qua và lưu truyền cho đến nay có đoạn ghi tương tự rằng:

  “Ông Trần là bậc Thánh minh
  Lạc ra hải ngoại ẩn mình nơi nao
  Phá đồng mới chịu ngôi cao
  Bấy giờ thiên hạ rủ nhau tìm về
  Cùng nhau bình trị bốn bề
  Nước Nam lại đổi quốc kỳ Việt Nam”

  Ông Trần đây chính là đồng chí Trần Đại Quang … là vị Tân Hoàng Đế nhà Hậu Trần của Cộng Đồng Liên Bang Bách Việt bao trùm toàn thể Châu Á Thái Bình Dương …

  Quốc ca và quốc kỳ của Đế Quốc Việt Nam…

  Anh sẽ không treo cờ vàng cờ đỏ mà anh sẽ treo cờ xanh nhá … Hehehe …
  Có biết màu vàng tượng trưng cho cái gì không …?!?…
  Màu vàng tượng trưng cho sự PHẢN BỘI …
  Còn màu đỏ là màu của máu … là màu của chiến tranh và chết chóc …
  Có hiểu ý nghĩa lá cờ xanh là gì không …?!?…
  Màu xanh là màu HY VỌNG và HOÀ BÌNH…
  Lá cờ anh thiết kế là minh họa cho non xanh nước biếc cũng là sự nhắc nhở lại cội nguồn truyền thuyết một mẹ trăm con 50 con lên non 50 con về biển …
  Còn trống đồng là biểu tượng của nền văn minh Bách Việt tồn tại từ nhiều vạn năm nay …
  Anh cũng chọn bài Việt Nam Việt Nam làm quốc ca mới cho một quốc gia Việt Nam mới đại đoàn kết nhá …
  https://youtu.be/xxD3QiFj-QY

  https://youtu.be/xxD3QiFj-QY

 7. Câu sấm của trạng trình rơi vào năm 2017 – 2018 : Bĩnh chúc vô minh (quang tự diệt ) — trọng ngân bạc phúc sản tất vong . Trên thế giới này Ko có gì là muôn năm hết nha Việt cộng . Đừng để gia đình phải bị tắm máu hận thù của dân . .. Ko chốn nương thân

 8. Chân trời mới bình luận thể thao quen rồi bây giờ bình luận các cấp lãnh đạo của việt nam như chiến lược thể thao,,,madein việt nam bây giờ là 2027rồi không còn cảnh đấu đá như những năm 70về chước ở miền nam việt nam đâu?

 9. Tốt đẹp cái đéo gì đâu mà lôi ra nói này nọ…mày viết trung quốc. Mỹ. Triều tiên kia kìa… hết cái đăng hả…hay hết tiền…mẹ mày rảnh vãi cái lồn

 10. Đừng nói tranh nhau đống vàng. Bác trọng đã ngồi trên đống vàng nhưng bác không tham. Không lấy mang về nhà. Bác đã thực sự là người trong sạch. Giữ được lưới nhà. Nếu không bác đã bị phản pháo. Há miệng mắc quai. Và không xích tay từng đứa phải hầu tòa và bóc lịch trong nhà giam

 11. Chân trời mới viết có tính chất gây chia rẽ, nói nghiêm túc đây là bài viết có tính kích động diễn biến và tự diễn biến (phản động)

Chúng Tôi Mong Có Góp Ý Kiến Thêm Từ Quý Vị

Please enter your comment!
Please enter your name here