Dân oan 3 miền biểu tình, lên án nhà nước Việt Nam vi phạm nhân quyền

Trương Thanh Quang, Trịnh Bá Phương, Dương Văn Tuyến, Trần Quang Thành...

- Quảng Cáo -

Nhân dịp kỷ niệm lần thứ 67 ngày ra đời bản Tuyên ngôn Quốc tế Nhân quyền (10/12/1948 – 10/12/2015), sáng ngày 10/12/2015 hàng trăm dân oan 3 miền Bắc – Trung – Nam đã tổ chức cuộc biểu tình, tuần hành lên án nhà nước Việt Nam vi phạm nhân quyền.
Khởi đầu cuộc biểu tình là trước trụ sở tiếp dân của Đảng và Nhà nước 1 Ngô Thì Nhậm, quận Hà Đông, Hà Nội tiếp đến là cuộc tuần hành qua các đường phố Quang Trung, Nguyễn Trãi dài hàng ki-lô-mét.

Hàng trăm tâm biểu ngữ các cỡ màu vàng chữ đỏ, màu trắng chữ đỏ đã giương cao trong cuộc biểu tình, tuần hành, nổi bật là biểu ngữ “Đả đảo công an tra tấn, đánh đập, bức cung người dân vô tội”.

Ông Trần Văn Sang, một dân oan Dương Nội bị công an đánh gẫy chân trong nhà tù ngồi trên xe lăn tham gia đoàn tuần hành của dân oan. Những tiếng hô lớn của bà con dân oan đã vang lên “Trả tự do cho tử tù Nguyễn Văn Chưởng, Lê Văn Mạnh, Hồ Duy Hải” “Trả lại quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí ; Tự do lập hội ; Tự do tín ngưỡng cho người dân” “Đả đảo công an đánh người tàn phế”.

Sau đây là một số hình ảnh cuộc biểu tinh, tuần hành do Trương Thanh Quang, Trịnh Bá Phương, Dương Văn Tuyến và một số cộng tác viên thực hiện.

- Quảng Cáo -

CNQ18CNQ23CNQ8CNQ4

- Quảng Cáo -

Chúng Tôi Mong Có Góp Ý Kiến Thêm Từ Quý Vị

Please enter your comment!
Please enter your name here