Lại thêm Phó thủ tướng Vũ Đức Đam nằm mơ giữa ban ngày…

Mai Tú Ân – Mai Tú Ân´s blog

- Quảng Cáo -

Theo báo Dân Trí, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam nói : “Trong thời gian tới, chúng ta phải phấn đấu để người dân nào cũng có trong tay cuốn sổ theo dõi sức khỏe và được bác sĩ chăm sóc cho từng người dân như là bác sĩ riêng”

“Phấn đấu người dân có bác sĩ riêng”. Chả biết có phải Phó thủ tướng Vũ Đức Đam cũng nằm mơ giữa ban ngày không mà nói khơi khơi như người trên cung trăng hạ cánh xuống Việt Nam vậy.

Ai cũng biết nền y tế của chúng ta luôn tắc nghẹn và quá tải phục vụ, chất lượng phục vụ kém, và ngành y tế đang cầu trời để được phục vụ người dân mà không bị chửi là may lắm rồi thì ở đâu ra mà từng người dân đều có bác sĩ riêng. Còn người dân có bệnh thì cũng chỉ mong muốn được phục vụ đúng bệnh đúng thuốc, không phải xếp hàng chờ, không phải 2,3,4 người nằm một giường bệnh là tốt lắm rồi, làm gì có chuyện đòi có bác sĩ riêng như Phó thủ Vũ Đức Đam đã bay bổng không có dù. Chuyện nước Việt Nam ta có bác sĩ riêng cho từng người thì cũng giống như nước ta đã lên tới thiên đường XHCN rồi vậy. Lúc này người dân chả cần có bác sĩ riêng, mà có cần cũng chẳng được, mà họ chỉ cần được chữa bệnh công bằng mà thôi.
1358313970-qua-tai-benh-vien1
Vì có một phần dân số, là các đảng viên cao cấp và bộ máy lãnh đạo luôn có một đội bác sĩ riêng cho từng người. Đau bệnh thì được các loại bác sĩ, không phải một người một bác sĩ như PTT Đam nói, mà một người thì có vài bác sĩ chen chân nhau để xin chữa bệnh. Các quan chức cao cấp trong bộ máy Đảng và Chính Quyền thì khi bị bệnh thì có quyền đi nước ngoài chữa trị. Chưa kể họ có quyền chọn lựạ nơi chữa bệnh tốt nhất ở Sinhgapor, Mỹ hay châu Âu. Các chi phí từ đi lại, chữa bệnh, thuốc men, nằm viện…đều từ các khoản tiền nhà nước, tức là tiền đóng thuế của người dân. Trong khi người dân thường Việt Nam khi bị bệnh nặng thì lo bỏ tiền túi ra, nếu có hoặc chỉ có nước cầu cứu ông Trời.
Sau thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nằm mơ giữa ban ngày khi mong chờ Việt Nam sẽ xuất hiện những Bill Gates, Thomas Edison… thì giờ này lại đến lượt phó thủ tướng Vũ Đức Đam, giữa ban ngày lại nằm mơ chuyện người dân Việt Nam có bác sĩ riêng…
  nam-mo-giua-ban-ngay
Giữa ban ngày lại lăn ra ngủ,
Để mơ toàn những chuyện viển vông…
- Quảng Cáo -

41 CÁC GÓP Ý

  1. Hien tai , AI chong doi CS , nguoi do deu duoc 1 thang ConAn cham soc ngay dem roi ! Con Xa hoi nao tot hon VN ? Ma mo voi tuong nua !

  2. Ngài nói rỏ tại các bạn không chịu để ý và hiểu cho đúng thôi.: …trong thời gian tới chúng ta phải phấn đấu để…ý ngài nói về một tương lai không xác định có thể 55,75,105…năm nửa .chứ đâu phải 1,2 năm đâu các bạn ạ.

    • Với thời gian ví dụ như vậy thì các người đang nghe tuyên bố hiện nay thì đã xuống lỗ hết cả rồi lấy ai mà phấn đấu.Đúng là đoán việc như thần.

  3. Việc này ông ta nói phấn đấu thôi mà chú có khẳng định đầu có thế là đến năm 2200 là thực hiện được một nửa như thế là tốt rồi trước mắt thì cân bộ cao cấp đã có bác si riêng hết rồi đó thôi dân đen từ từ đi tam thời ba bốn người binh một giường cái đã

  4. Vũ Đức Đam nếu không nhói những điều như vừa qua nói. Dân chúng tôn và kính trọng. Nhưng nói những điều này mất điểm chỉ còn lại 0%. Làm lãnh đạo nhói gì cần nên cân nhắc không nói bừa như những nhời nói vừa qua. Mê tín giảm hẳn…!

  5. VU DUC DAM o trong nha thuong dien moi xuat vien. Tha thu cho ong ay, benh TAM THAN ma. Noi ra ai hieu sao thi hieu. Co chet thang CB CS nao dau. Kieu noi cua may thang dien de y lam gi cho met.

  6. ống ấy nói đúng ấy chứ ,,,,,,,,,, cứ cho nhà máy và các Cty xả thải diệt môi trường thì lúc đó ko có BS riêng chắc phải chết sớm thôi..còn gì khốn nạn hơn CS này đâu?

  7. Ai cũng có quyền được mơ về một thiên đường xã hội chủ nghĩa chỉ tiếc là chúng ta có đủ trí tuệ siêu việt để thực hiện hay không, hay lại lòi cái đuôi bịp bợm chuyên mị dân.

  8. Ai cũng có quyền được mơ về một thiên đường xã hội chủ nghĩa chỉ tiếc là chúng ta có đủ trí tuệ siêu việt để thực hiện hay không, hay lại lòi cái đuôi bịp bợm chuyên mị dân.

Chúng Tôi Mong Có Góp Ý Kiến Thêm Từ Quý Vị

Please enter your comment!
Please enter your name here